Cần vay tiền nóng lãi cao

Dành riêng cho khách hàng biết lãi suất cao nhưng vẫn đồng ý vay và cam kết trả nợ đúng hạn. Cần vay tiền nóng lãi cao phù hợp với những ai có thu nhập tốt cần vay nóng gấp có tiền liền trong ngày. Đăng ký vay là có!

Vay tiền nóng lãi cao là gì?

Vay tiền nóng là hình thức cho vay nhanh với thủ tục đơn giản, người vay chấp nhận lãi suất cao để được duyệt vay lấy tiền ngay lập tức. Phù hợp với khách hàng không đủ điều kiện vay ngân hàng, e ngại các thủ tục rườm rà. Không mượn được của người thân bạn bè, cần vay tiền gấp trong ngày nhưng muốn giấu người thân. Không muốn thẩm định nhà ở hay gọi điện xác minh người nhà, xác minh công ty đang làm việc.

Vay tiền lãi suất cao không yêu cầu tài sản thế chấp hay cầm cố giấy tờ. Người vay không cần chứng minh thu nhập hàng tháng. Việc trả nợ dựa hoàn toàn vào uy tín và cam kết trả nợ của khách hàng. Hạn mức cho vay nóng tiền mặt linh hoạt từ 500 nghìn đến 100 triệu đồng tùy vào giấy tờ hiện có và khả năng trả nợ của người vay.

Xem thêm: Vay nóng không cần giấy tờ

Cần vay tiền nóng lãi cao có tiền 30 phút

Các gói cần vay tiền nóng lãi suất cao có tiền 30 phút

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm cho vay lãi suất cao với thủ tục giấy tờ đơn giản, điều kiện dễ dàng. Tạo điều kiện cho ai ai cần vay nóng lãi cao đều có thể đăng ký vay và giải ngân có tiền nhanh gọn lẹ. Một số gói vay lãi cao có tiền liền phổ biến hiện nay:

 • Vay tiền nóng bằng CMND.
 • Vay nóng bằng CMT hộ khẩu photo.
 • Mượn tiền nóng bằng CMND và bằng lái.
 • Vay theo cà vẹt xe máy, hộ chiếu, thẻ sinh viên.
 • Vay tiền nhanh bằng sim điện thoại số đẹp.
 • Vay tín chấp theo bảng lương và hợp đồng lao động.
 • Vay theo hóa đơn tiền điện, tiền nước, các hóa đơn sinh hoạt phí hàng tháng.
 • Dịch vụ cầm đồ: xe máy, điện thoại, laptop, đồng hồ, CMND, sổ hộ khẩu, cà vẹt xe ô tô.
 • Vay theo giấy phép kinh doanh, báo cáo tài chính, doanh thu của doanh nghiệp, hợp đồng cho thuê nhà…

Lãi suất cần vay tiền nóng lãi cao

Vay tiền lãi suất cao đương nhiên số tiền lãi phải trả hàng tháng cao hơn khi vay hơn ở ngân hàng hay các công ty tài chính lớn. Lãi suất khi lựa chọn các gói cho vay lãi suất cao dao động từ 2,9% – 3%/tháng, tính theo dư nợ vay ban đầu. Nghĩa là, số tiền gốc và lãi trả hàng tháng là bằng nhau, trả nợ cho đến khi nào kết thúc xong thời hạn vay vốn.

Cho vay lãi cao Vaytiennong.top sẽ bỏ qua bước kiểm tra nợ xấu. Chấp nhận cho vay tiền hỗ trợ nợ xấu được đăng ký vay nóng lãi cao có tiền 15 phút – 30 phút. Khách hàng có thể nhận tiền giải ngân qua 2 cách:

 • Nhận bằng tiền mặt.
 • Nhận tiền qua chuyển khoản ngân hàng.

Xem thêm: Vay nóng online không gặp mặt

cần vay tiền nóng lãi cao
Vay tiền nóng lãi suất cao bằng CMND/CCCD

Kinh nghiệm khi cần vay tiền nóng lãi cao để duyệt vay nhanh

Vay Tiền Nóng xét duyệt khoản vay nhanh hay mau đều dựa vào mức độ uy tín hồ sơ vay của khách hàng. Để hồ sơ của anh chị được duyệt vay sớm, cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Cần cung cấp các thông tin cá nhân một cách chính xác: họ tên, địa chỉ thường trú, số CMND/số CCCD, công việc hiện tại, mức thu nhập hàng tháng….
 • Đảm bảo số điện thoại đăng ký vay là sim chính chủ. Bổ sung thêm 2 đến 3 số điện thoại của người thân giúp hồ sơ uy tín hơn.
 • Hãy kê khai trong bảng đăng ký rằng có công việc ổn định từ 4 – 5 triệu/tháng trở lên. Tránh trường hợp khai báo công việc làm nghề tự do, thu nhập không ổn định.
 • Ngoài ra, bạn cần lưu ý một số vấn đề để tránh các rủi ro không đáng có. Ví dụ như: cần hỏi kỹ và rõ lãi suất cho vay, cụ thể số tiền gốc và lãi đến kỳ hạn phải trả bao nhiêu? Trả trong thời gian bao lâu? Trả trước hạn được không? Phí trả trễ hạn bị trừ bao nhiêu tiền? Ghi chép thời gian và lên kế hoạch trả nợ hợp lý nhằm tránh trường hợp đến kỳ hạn trả nợ lại quên hoặc trả chậm.

Bạn cần vay tiền nóng lãi cao thủ tục đơn giản, liên hệ cho Vaytiennong.top để được hỗ trợ hạn mức vay nóng lãi cao từ 500k đến 100 triệu đồng. Gọi ngay!

0903 969 603