Cho vay nóng không cần hộ khẩu

Vaytiennong.top cho vay nóng không cần hộ khẩu chỉ cần CMND, bằng lái, cà vẹt xe, sim điện thoại. Hóa đơn tiền điện, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, hợp đồng vay trả góp cũ, bảng lương, tài khoản icloud iphone. Hạn mức cho vay từ 500k – 50 triệu đồng, thời hạn trả góp 1 tháng – 6 tháng.

Xem thêm: Vay nóng 500k

Vay tiền nóng không cần hộ khẩu 2022

Sổ hộ khẩu là giấy tờ nhân thân giúp ngân hàng, công ty tài chính nắm được thông tin cá nhân của bạn cũng như cha, mẹ, anh, chị, em ruột của người vay. Gói vay tiền nóng bằng CMT hộ khẩu là gói vay phổ biến hiện nay.

Nhưng nếu xui rủi bạn làm rơi, mất hộ khẩu gốc thì phải làm thế nào? Chỉ có CMND thì vay được không? Đừng lo, Vaytiennong.top có thể giúp bạn duyệt vay với hạn mức vay nóng 500k – 50 triệu mà không cần hộ khẩu gốc. Hãy thay thế bằng:

  • Sổ hộ khẩu photo hoặc hình chụp của hộ khẩu gốc lưu trong điện thoại, máy tính.
  • Giấy chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, hộ chiếu.
  • Cà vẹt xe, bằng lái xe, hóa đơn tiền điện, sim điện thoại.
  • Hợp đồng vay tín dụng cũ, hợp đồng bảo hiểm con người.
  • Vay tín chấp theo bảng lương, hợp đồng lao động, sổ bảo hiểm xã hội.
  • Vay tiền bằng tài khoản icloud iphone.
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp.
Cho vay nóng không cần hộ khẩu
Cho vay tiền không cần hộ khẩu gốc

Xem thêm: Vay nóng không cần giấy tờ

Tổng hợp về gói cho vay nóng không cần hộ khẩu

Phần này cũng tương tự như các câu hỏi trước khi vay. Bạn cần hỏi chuyên viên tài chính về thủ tục, lãi suất cho vay, thời hạn trả góp trước khi vay vốn ở bất kỳ đơn vị nào không riêng gì Vaytiennong.top. Chúng tôi cho vay tiền nóng không cần hộ khẩu gốc giúp bảo mật thông tin với gia đình. Những ai bị mất hộ khẩu hoặc sổ hộ khẩu đang kẹt làm việc gì đó, vẫn có thể thay thế bằng cách giấy tờ khác.

Phạm vi63 tỉnh thành
Thủ tụcCMND, cà vẹt xe, bảng lương…
Số tiền duyệt vay500k – 50 triệu đồng.
Lãi suất vay không cần hộ khẩu2,5% – 2,7%/tháng.
Trả góp bao lâuLinh động 1 tháng – 6 tháng.
Thời gian giải ngân30 phút – 1 giờ.
Hình thức nhận tiềnChuyển khoản hoặc tiền mặt
Vay không cần sổ hộ khẩu bảo mật với gia đình

Xem thêm: Vay tiền nóng góp tháng

Cách thanh toán khi vay tiền không cần hộ khẩu gốc

Có đầy đủ giấy tờ, đồng ý lãi suất và thời hạn cho vay nóng không cần hộ khẩu thì hồ sơ của bạn sẽ được giải ngân và nhận tiền trong ngày. Sau khi vay tiền nóng không cần hộ khẩu thành công, đồng nghĩa với việc hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng người vay phải thanh toán trả nợ đúng hạn.

Lưu ý, hãy cân nhắc khả năng tài chính, nguồn thu nhập của bản thân và gia đình để lựa chọn thời gian trả góp sao cho phù hợp.

Hãy ghi chép lại thời hạn và lên kế hoạch trả nợ hợp lý để hạn chế việc quên hoặc chậm thanh toán khi đến kỳ hạn. Tránh trường hợp bị mất tiền phí phạt oan uổn khi trả chậm – khoản tiền phạt không đáng có. 3 cách thanh toán tiền gốc và tiền lãi khi đến hạn trả nợ như sau:

  • Đến trực tiếp văn phòng tài chính để thực hiện giao dịch.
  • Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng được Vaytiennong.top cung cấp. Hoặc thanh toán qua các ví điện tử MoMo, Viettel Pay, Zalo Pay.
  • Thanh toán tại các đơn vị, cửa hàng thu tiền hộ như Payoo, Viettel Post….

Hi vọng gói cho vay nóng không cần hộ khẩu sẽ giúp các bạn có thêm thông tin. Cũng như sự lựa chọn phù hợp khi cần vay tiền nóng trong ngày để giải quyết những vấn đề liên quan đến tiền bạc.

0903 969 603