Cho vay tiền nóng góp đứng

Vay tiền đứng hàng tháng bạn chỉ cần trả tiền lãi không cần trả gốc. Đến tháng cuối cùng kết thúc khoản vay, bạn đóng tiền lãi tháng đó cộng với tiền gốc đã vay nữa là xong. Cho vay tiền nóng góp đứng phù hợp với sinh viên, công nhân, lao động tự do, người có nợ xấu ngân hàng cần tiền nhanh trong ngày.

Cần vay tiền đứng là gì?

Tới kỳ hạn trả nợ hàng tuần hay hàng tháng bạn chỉ cần thanh toán tiền lãi. Đến kỳ hạn cuối cùng chuẩn bị tất toán khoản vay, anh chị trả tiền lãi tháng cuối cộng với số tiền gốc đã vay ban đầu. Hình thức cho vay như vậy gọi là vay lãi đứng/vay góp đứng/vay tiền đứng/vay tiền trả góp đứng/vay tiền nóng góp đứng.

Dịch vụ cho vay này phù hợp với khách hàng cần tiền gấp trong ngày, thủ tục đơn giản, giải ngân càng sớm càng tốt. Người vay có thời gian xoay sở và trang trải chi tiêu trong cuộc sống, giảm áp lực trả nợ.

Xem thêm: Vay tiền bằng CMND

Vay trả góp đứng có tiền liền 30 phút
Vay trả góp đứng có tiền liền 30 phút

Đặc điểm của cho vay tiền nóng góp đứng

Lãi suất cho vay đứng tất nhiên sẽ cao hơn khi vay vốn ở ngân hàng. Nhưng tại sao có rất nhiều khách hàng vẫn chọn hình thức cho vay tiền nóng góp đứng? Vậy đặc điểm của nó là gì?

  • Hình thức cho vay tiền đứng trả góp theo ngày, tuần, tháng… Tùy theo nhu cầu và điều kiện của người vay.
  • Chấp nhận giải quyết cho các trường hợp bị nợ xấu ngân hàng không biết vay ở đâu. Chỉ cần cam kết trả lãi đầy đủ và đúng quy định.
  • Bạn có thể chọn hình thức vay tín chấp không có tài sản đảm bảo hoặc vay thế chấp với thời gian trả góp ngắn hạn.
  • Giải ngân hồ sơ vay tiền trả góp đứng trong ngày phù hợp với những ai đang cần tiền gấp có liền.
  • Nếu hồ sơ duyệt vay thành công, tiền giải ngân nhận qua chuyển khoản hoặc nhận tiền mặt. Đối với cách đóng tiền lãi hàng tháng có thể đến trực tiếp văn phòng tài chính của Vaytiennong.top hoặc chuyển khoản qua Internet Banking. Chúng tôi đảm bảo 100% thông tin người vay được bảo mật hoàn toàn.

Xem thêm: Cần vay gấp 3 triệu

Cách tính lãi suất cho vay tiền nóng góp đứng

Lãi suất cần vay tiền đứng sẽ bằng số tiền vay ban đầu nhân với lãi suất cho vay theo tháng. Khi lựa chọn gói mượn tiền đứng lãi suất sẽ cao hơn vay trả góp, lãi suất cho vay dao động từ 3,5% – 4%/tháng.

Ví dụ: Bạn cần vay 10 triệu góp đứng trong thời hạn 6 tháng với lãi suất 3,5%/tháng. Như vậy thì tiền lãi đóng hàng tháng sẽ là:

  • Tiền lãi = 10 triệu x 3,5%/tháng = 350.000 đồng.

Như vậy, trong 5 tháng đầu, mỗi tháng bạn đóng lãi là 350.000 đồng. Đến tháng thứ 6 bạn đóng tiền lãi 350.000 đồng + tiền gốc 10.000.000 đồng = 10.350.000 đồng. Vậy là kết thúc xong khoản vay rồi nhé.

Xem thêm: Vay tiền nóng góp tuần

cho vay tiền nóng góp đứng
Cho mượn tiền nóng góp đứng trả lãi hàng tháng, tiền gốc trả cuối kỳ

Thủ tục cho vay tiền nóng góp đứng trả lãi hàng tháng

Vay Tiền Nóng không giữ giấy tờ, vì vậy yêu cầu khách hàng cung cấp bảng gốc. Đối chiếu kiểm tra trùng khớp thông tin cá nhân, nhân viên tài chính sẽ trả giấy tờ lại cho bạn ngay, không cầm cố hay giữ lại với bất kỳ lý do gì.

  • Vay nóng bằng CMT hộ khẩu photo
  • Cho vay tiền nóng góp đứng chỉ cần CMND.
  • Vay tín chấp theo bảng lương có xác nhận của công ty hoặc sao kê lương của ngân hàng.
  • Vay theo sim điện thoại Viettel, mobifone, vinaphone; cà vẹt xe máy; hóa đơn tiền điện; hợp đồng vay trả góp cũ…

Mỗi giấy tờ tùy thân, giấy tờ chứng minh thu nhập mà người vay cung cấp sẽ tương ứng với hạn mức cho vay tiền đứng khác nhau. Hãy gọi trực tiếp cho chuyên viên tài chính để được hỗ trợ nhanh nhất các bạn nhé.

0903 969 603