Vay nóng 1 triệu chuyển khoản thẻ ATM

Bạn cần vay 1 triệu sử dụng vào mục đích cá nhân mà không muốn làm phiền đến người thân. Vaytiennong.top sẵn sàng cho bạn vay nóng 1 triệu online chuyển khoản qua thẻ ATM. Đăng ký ngay!

Vay tiền online là gì?

Vay online còn gọi là vay cấp tốc, vay tia chớp, vay trực tuyến trên website, trên các sàn giao dịch trực tuyến hay trên các app ứng dụng trên điện thoại. Quá trình tư vấn, thẩm định, giải ngân hồ sơ đều thực hiện qua điện thoại, không gặp mặt và có tiền trong khoảng thời gian 10 – 30 phút.

Đây thực chất là hình thức cho vay tín chấp tiêu dùng vì không yêu cầu người vay phải thế chấp tài sản. Việc trả nợ dựa vào uy tín về thu nhập và khả năng trả nợ của khách hàng. Người nào đứng tên vay người đó chịu trách nhiệm trả nợ, bạn có quyền tất toán trước khoản vay nếu có đủ tiền trả nợ. Tránh trường hợp “bùng” hoặc “cố tình vay không trả” sẽ ảnh hưởng đến việc vay vốn sau này. Có thể anh chị sẽ không vay vốn được ở đâu nữa.

Xem thêm: Vay nóng online không gặp mặt

vay nóng 1 triệu
Vay tiền nóng 1 triệu chỉ cần CCCD/CMND nhận tiền giải ngân qua thẻ ATM

Điều kiện và thủ tục vay nóng 1 triệu chuyển khoản thẻ ATM

Dù vay tiền 1 triệu, 3 triệu, 5 triệu, 10 triệu hay 15 triệu ở bất kỳ đơn vị hỗ trợ tài chính nào bạn cũng phải đáp ứng đủ điều kiện mà công ty đó đưa ra. Trường hợp vay nhanh 1 triệu tại Vaytiennong.top yêu cầu người vay:

 • Độ tuổi tham gia: 20 – 55 tuổi.
 • Công dân Việt Nam đang sinh sống, học tập, làm việc, công tác trên 63 tỉnh thành Việt Nam. Ưu tiên cho vay tiền nóng hộ khẩu tỉnh duyệt vay online dành cho khách hàng có sổ hộ khẩu tỉnh đang sinh sống tại TPHCM.
 • Bản thân đã đi làm, có khả năng kiếm tiền tạo ra thu nhập, đảm bảo việc trả nợ.
 • Cho vay gấp 1 triệu bằng CMND hoặc thẻ CCCD còn hiệu lực.
 • Người vay phải có thẻ ATM, chủ tài khoản trùng với tên người vay. Nói chung là thẻ ATM phải chính chủ.

Tham khảo thêm: Vay tiền nóng huyện Nhà Bè giải ngân trong ngày

Vay nóng 1 triệu lãi suất bao nhiêu 1 tháng

Dù vay ở ngân hàng, công ty tài chính hay bất cứ ở đâu lãi suất là yếu tố quan trọng quyết định mình có nên vay vốn hay không. Nhân viên tài chính của Vaytiennong.top sẽ tư vấn cũng như tính ra số tiền cụ thể mà khi đến kỳ hạn bạn phải thanh toán là bao nhiêu. Công khai, minh bạch và rõ ràng để tránh xích mích cũng như rủi ro về sau. Vì vậy, khách hàng cứ yên tâm khi vay nóng 1 triệu tại đây.

Lãi suất cho vay tiền 1 triệu dao động từ 2,8% – 3%/tháng, bạn được trả trước thời hạn cho vay nếu đủ điều kiện thanh toán. Người vay có thể chọn 3 cách trả góp như sau:

 • Vay 1 triệu trả góp theo ngày.
 • Vay tiền nóng 1 triệu trả góp tuần, 7 ngày trả gốc + lãi 1 lần.
 • Vay nhanh 1 triệu trả góp theo tháng, cuối tháng có lương trả góp 1 lần.

Xem thêm: Cho vay tiền nóng góp đứng

vay 1 triệu
Vay tiền mặt 1 triệu trả góp theo ngày, tuần, tháng

Khoản vay gấp 1 triệu thanh toán bằng cách nào

Thủ tục vay tiền nóng online 1 triệu đơn giản, thời gian giải ngân nhanh giúp người vay có tiền liền để xoay sở công việc. Hình thức thanh toán tiền gốc và tiền lãi cũng đa dạng và linh hoạt, bạn có thể:

 • Đến ngân hàng để thực hiện giao dịch chuyển khoản.
 • Chuyển khoản qua Mobile Banking hoặc Internet Banking.
 • Thanh toán qua ví điện tử: ZaloPay, Viettel Pay, AirPay, FoxPay, MoMo.
 • Đến trực tiếp văn phòng, chi nhánh tài chính của Vaytiennong.top để thực hiện giao dịch trả góp bằng tiền mặt.

Đăng ký vay nóng 1 triệu ngay hôm nay chỉ cần CMND hoặc thẻ CCCD có tiền sau 10 – 30 phút nhận tiền giải ngân qua chuyển khoản. Hình thức duyệt vay 1 triệu online giúp giữ bí mật với người thân trong gia đình. Vay là có ngay!

0903 969 603