Vay nóng 70 triệu bằng sim điện thoại

Bạn có tin sim điện thoại có thể đăng ký vay tiền được không. Vaytiennong.top cho vay nóng 70 triệu bằng sim Viettel, Mobifone, Vinaphone chính chủ. Thủ tục đơn giản, lãi suất thấp phù hợp với đối tượng khách hàng là sinh viên, công nhân, lao động phổ thông.

2 hình thức vay tiền mặt 70 triệu

70 triệu là số tiền không nhỏ, để được duyệt vay khoản tiền này bắt buộc bạn phải có đầy đủ giấy tờ tùy thân, giấy tờ chứng minh thu nhập. Nếu có tài sản thế chấp thì khoản vay nhanh 70 triệu được xét duyệt nhanh chóng và tỷ lệ đậu sẽ rất cao.

Tuy nhiên đâu phải ai cũng có sẵn tài sản để thế chấp đảm bảo cho khoản vay của mình phải không ạ. Khi cần vay gấp 70 triệu, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức vay như sau:

  • Vay tín chấp 70 triệu: Không cần thế chấp tài sản, chỉ cần cam kết trả nợ đúng quy định là được.
  • Vay thế chấp 70 triệu: Bắt buộc phải có tài sản đảm bảo để thế chấp, ví dụ như: sổ đỏ, sổ hồng, giấy tờ nhà đất, nhà ở, xe ô tô, bất động sản… Trong suốt quá trình vay 70 triệu, quyền sở hữu tài sản vẫn thuộc về khách hàng. Vaytiennong.top chỉ tạm thời giữ các giấy tờ liên quan đến tài sản.

Xem thêm: Vay nóng 40 triệu bằng CMND và SHK

vay nóng 70 triệu
Vay tiền 70 triệu bằng sim Viettel, Vinaphone, Mobifone chính chủ

Vay nóng 70 triệu bằng sim điện thoại

Vay tiền mặt 70 triệu bằng sim điện thoại là gói vay không còn xa lạ với người dân hiện nay. Vaytiennong.top hỗ trợ cho tất cả khách hàng đang sử dụng sim điện thoại chính chủ của 3 nhà mạng viettel, vinaphone và mobifone. Điều kiện yêu cầu:

  • Độ tuổi tham gia vay vốn từ 20 tuổi trở lên.
  • Có đầy đủ giấy tờ nhân thân: CMND và sổ hộ khẩu.
  • Đang sử dụng sim vinaphone, sim viettel, sim mobifone chính chủ đã xài trên 2 năm.

Bản thân người vay đã đi làm, tạo ra thu nhập đảm bảo khả năng trả nợ tốt. Nếu là sinh viên chưa có thu nhập ổn định bắt buộc phải có người bảo lãnh.

Cho vay nóng 70 triệu bằng sim chính chủ không thẩm định nhà, không yêu cầu tài sản thế chấp. Không cần để lại số điện thoại người thân hay địa chỉ công ty đang làm việc để xác minh danh tính. Điều này giúp bảo mật 100% thông tin vay vốn của khách hàng.

Xem thêm: Cần vay nóng 15 triệu lãi suất thấp

Cần vay gấp 70 triệu lãi suất bao nhiêu 1 tháng

Lãi suất cho vay 70 triệu bằng sim điện thoại sẽ cao hơn các gói vay thế chấp, vay tín chấp 70 triệu thông thường. Nhưng bù lại khoản vay được duyệt chiếm tỷ lệ cao, thủ tục vay nhanh 70 triệu đơn giả. Giải ngân có tiền về trong ngày không phải chờ đợi lâu.

Lãi suất được tính bằng dư nợ ban đầu, anh chỉ sẽ biết được số tiền hàng tháng mình phải trả nợ là bao nhiêu. Hãy cố gắng tăng thu giảm chi và lên kế hoạch trả nợ hợp lý sẽ giúp bạn giảm áp lực trả nợ hàng tháng. Lãi suất cho vay nóng 70tr dao động từ 2,5% – 2,7%/tháng. Vaytiennong.top sẽ tính ra số tiền cụ thể tương ứng với hạn mức vay vốn của bạn.

Ví dụ: Bạn cần vay tiền mặt 70 triệu trả góp 24 tháng với lãi suất 2,5%/tháng. Chúng ta dễ dàng tính ra số tiền lãi và tiền gốc phải thanh toán hàng tháng như sau:

– Tiền gốc = 70.000.000 : 24 tháng = 2.916.666 đồng.

– Tiền lãi = 70.000.000 x 2,5%/tháng = 1.750.000 đồng.

Tổng cộng số tiền phải trả nợ hàng tháng bao gồm tiền gốc + lãi = 4.666.666 đồng.

Vay nóng 70 triệu giải ngân trong ngày

Xem thêm: Vay nóng online không gặp mặt

Một số lưu ý khi vay nóng 70 triệu

  • Đặt ra câu hỏi số tiền cần vay là bao nhiêu? để làm gì?
  • Vay nóng 70 triệu có bảo mật với gia đình? Các bạn yên tâm nhé, Vaytiennong.top cho vay tiền mặt 70 triệu không thẩm định nhà ở, không giữ giấy tờ gốc. Vì vậy, anh chị cứ yên tâm trong vấn đề bảo mật ạ.
  • Khả năng trả nợ: hãy đảm bảo rằng bản thân biết số tiền trả nợ hàng tháng là bao nhiêu? Cam kết thanh toán đúng kỳ hạn quy định. Có thể tất toán sớm khoản vay nhanh 70 triệu được không? Có bị trừ tiền phí gì không?
  • Lãi suất và thời gian trả góp là 2 yếu tố quan trọng bắt buộc ai cũng phải nắm trước khi quyết định vay vốn. Hãy đặt ra tất cả các câu hỏi trước khi vay để chuyên viên tư vấn giải đáp tất cả.

Trên đây là tất cả thông tin về khoản vay tiền 70 triệu mà nhiều người quan tâm hiện nay. Khi bạn cần vay gấp 70 triệu hãy gọi ngay cho Vaytiennong.top. Chúng tôi sẵn sàng cho bạn vay 70 triệu trong ngày với thủ tục đơn giản bằng sim điện thoại, CMND, sổ hộ khẩu. Đăng ký vay ngay!

0903 969 603