Vay nóng Gò Vấp không giữ giấy tờ

Ưu tiên khách hàng có hộ khẩu tại TPHCM hoặc hộ khẩu tỉnh đang sinh sống và làm việc tại quận Gò Vấp. Vay nóng Gò Vấp không yêu cầu giữ giấy tờ giúp bảo mật 100% với người nhà, duyệt vay có tiền trong 30 phút.

2 cách đăng ký vay nóng Gò Vấp

Vaytiennong.top chỉ hỗ trợ khách hàng đang sinh sống làm việc tại các phường trên quận Gò Vấp. Bao gồm tất cả 16 phường: phường 1, phường 3, phường 4, phường 5, phường 6, phường 7. Cho vay nóng tại Gò Vấp không thẩm định nhà, không yêu cầu nhà chính chủ ở phường 8, phường 9, phường 10. Phường 11, phường 12, phường 13, phường 14, phường 15, phường 16 và phường 17. Bạn có thể đăng ký vay tiền quận Gò Vấp bằng 2 cách:

  • Đến trực tiếp văn phòng giao dịch tài chính tại Gò Vấp.
  • Đăng ký vay trên website hoặc vay online chuyển khoản.

Xem thêm: Vay tiền nóng quận 6 chỉ cần giấy tờ photo

vay nóng gò vấp
Cho mượn tiền nóng trong ngày chỉ cần CMND và hộ khẩu tại quận Gò Vấp TPHCM

Cho nợ xấu vay tiền nóng ở Gò Vấp không cần thế chấp

Bạn từng mua chiếc điện thoại di động trả góp nhưng không trả nợ đúng hạn, trả chậm, quên trả hoặc cố tình không trả. Chắc chắn 1 điều rằng tên bạn sẽ bị liệt kê vào danh sách nợ xấu ngay. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến việc vay vốn sau này.

Thấu hiểu được khó khăn đó, Vaytiennong.top có hỗ trợ vay tiền nợ xấu dành cho tất cả khách hàng đang nằm trong danh sách nhóm xấu nhóm 1, nhóm 2, nhóm 3. Với điều kiện bạn đã thanh toán các khoản vay trả chậm trước đây rồi mới tiếp tục vay tiền Gò Vấp. Chỉ cần chứng minh được thu nhập hàng tháng, đủ khả năng trả nợ là tỷ lệ duyệt vay thành công sẽ khá cao. Không yêu cầu người vay phải có tài sản thế chấp. Việc trả nợ dựa vào uy tín và cam kết trả nợ của khách hàng.

Xem thêm: Vay 60 triệu không thế chấp tài sản

Vay nóng Gò Vấp không giữ giấy tờ bảo mật gia đình

Không giữ giấy tờ gốc – đây là ưu điểm nổi bật của gói cho vay nóng tại Gò Vấp. Cho Vaytiennong.top hỏi có ai đi mượn tiền nóng bên ngoài mà muốn giữ giấy tờ. Muốn cầm cố CMND, hộ khẩu trong thời gian dài không ạ. Chắc chắn câu trả lời của đa số khách hàng là không rồi.

Vay tiền nóng ở Gò Vấp không yêu cầu giấy tờ gốc. Bạn cung cấp giấy tờ bảng chính hay bảng photo công chứng đều được. Mặc khác, chúng tôi không qua nhà thẩm định, không xuống công ty đang làm việc để xác minh. Tất cả những vấn đề trên nhằm mục đích giữ bí mật về thông tin vay tiền Gò Vấp của người vay. Tiền giải ngân có trong 30 phút nhận bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản thẻ ATM.

Cho vay tiền đứng ở Gò Vấp trả lãi hàng tháng

Tham khảo thêm: Vay tiền nóng ở quận 9 trả góp đứng

Vay tiền quận Gò Vấp trả góp theo ngày, tuần, tháng, góp đứng

Thủ tục cho vay nóng tại Gò Vấp rất đa dạng. Có 1 trong các giấy tờ sau đây đều có thể đăng ký cho vay tiền ở Gò Vấp: CMND, CCCD, bằng lái, cà vẹt xe, sổ hộ khẩu. Hóa đơn tiền điện, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, bảng lương, hợp đồng lao động…

Lãi suất vay nóng Gò Vấp không giữ giấy tờ dao động 2,5% – 3%/tháng. Tiền lãi đóng hàng tháng, tiền gốc 3 tháng, 6 tháng hoặc kết thúc thời hạn vay trả 1 lần. Đến kỳ hạn trả góp, nhân viên tài chính vay tiền nóng ở Gò Vấp sẽ gửi thông báo nhắc nhở khách hàng.

Ngoài vay tiền Gò Vấp trả một lần. Anh chị có thể chọn hình thức vay tiền nóng trả góp tháng (tiền gốc và tiền lãi 1 tháng góp 1 lần). Vay trả góp theo tuần (1 tuần trả góp gốc và lãi 1 lần) và vay tiền góp hàng ngày (tiền gốc và tiền lãi đóng mỗi ngày).

Vaytiennong.top – công ty Gò Vấp chuyển tiền giải ngân qua chuyển khoản hoặc nhận bằng tiền mặt. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho vay vốn uy tín tại TPHCM nói chung và quận Gò Vấp nói riêng. Đăng ký vay là có ngay!

0903 969 603