Vay nóng Hồ Chí Minh

Bạn có CMND, hộ khẩu tại các quận huyện TPHCM hoặc hộ khẩu tỉnh đang thường trú/tạm trú ở Sài Gòn đều có thể đăng ký vay nóng Hồ Chí Minh. Hạn mức cho vay từ 500k – 500 triệu đồng phù hợp với tất cả đối tượng khách hàng sinh viên, công nhân, nhân viên văn phòng. Lao động tự do, bán hàng online, hộ kinh doanh, chủ doanh nghiệp.

Xem thêm: Vay nóng Bình Thạnh online không gặp mặt

Khu vực cho vay nóng Hồ Chí Minh

Vaytiennong.top ưu tiên người dân địa phương có CMND và sổ hộ khẩu tại quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7 TPHCM. Cho vay nóng HCM không thẩm định nhà ở quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12. Huyện Bình Chánh, huyện Nhà Bè, huyện Hóc Môn, huyện Củ Chi, huyện Cần Giờ. Quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp, quận Phú Nhuận, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Bình Tân, Thủ Đức.

Đặc biệt, khách hàng có hộ khẩu trên toàn quốc đang sinh sống, làm việc tại HCM khi cần tiền gấp trong ngày. Hãy liên hệ đến chi nhánh, văn phòng giao dịch gần nhất để đăng ký vay tiền nóng TPHCM. Tất cả khoản vay sẽ được tiếp nhận và hướng dẫn làm hồ sơ giải ngân trong ngày. Chấp nhận cho vay tiền nợ xấu các nhóm được mượn tiền nóng không cần thế chấp tài sản. Nhưng hạn mức cho vay sẽ được giới hạn và thấp hơn khách hàng thông thường.

Tham khảo thêm: Vay tiền nóng ở Củ Chi chỉ cần CMND

Vay nóng Hồ Chí Minh
Vay nóng Hồ Chí Minh không thẩm định nhà giúp bảo mật với gia đình

Thủ tục vay nóng Hồ Chí Minh

Khi vay vốn ở đâu cũng vậy, bước đầu tiếp cận được vốn vay bạn phải có đầy đủ giấy tờ tùy thân cũng như giấy tờ chứng minh thu nhập. Có 1 trong các giấy tờ sau đây là bạn đủ điều kiện vay tiền nóng Hồ Chí Minh nhé.

  • Vay nóng HCM bằng CMND và sổ hộ khẩu tại TPHCM.
  • Giấy tờ đăng ký xe (cà vẹt xe), bằng lái xe.
  • Các loại hóa đơn sinh hoạt phí hàng tháng như: điện nước, truyền hình cáp….
  • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đã tham gia trên 12 tháng. Hợp đồng vay trả góp cũ tại các tổ chức tín dụng lớn như Fe Credit, SHB Finance, HD Saison, Home Credit, VPbank….
  • Bảng lương tiền mặt có xác nhận của công ty đang làm việc, sao kê lương chuyển khoản từ ngân hàng. Hợp đồng lao động, sổ bảo hiểm xã hội bắt buộc đã đóng trên 1 năm…
  • Sim Viettel, tài khoản icloud iphone.
  • Sổ đỏ, giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm, giấy phép đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp. Nhà ở, xe ô tô, bất động sản…..

Xem thêm: Vay nóng quận 7 không thẩm định nhà

Tổng hợp về gói vay nóng Hồ Chí Minh và lãi suất

Thủ tục vayCMND, CCCD, cà vẹt xe, bằng lái, hộ khẩu…
Phạm vi cho vay nóng HCMNgười dân đang sinh sống ở quận, huyện TPHCM
Đối tượng tham giaCông dân Việt Nam 20 tuổi trở lên
Lãi suất vay nóng Hồ Chí Minh2,5% – 2,8%/tháng
Hạn mức cho vay500 nghìn – 500 triệu
Thời hạn trả góp1 tháng – 12 tháng
Phí dịch vụLinh động

Tham khảo thêm: Vay tiền nóng ở quận 9 trả góp đứng

Vay tiền nóng tư nhân trả góp tháng

Vay trả góp theo tháng tư nhân là hình thức cho vay tiêu dùng trước rồi trả góp sau. Trong đó tiền lãi và tiền gốc bắt buộc phải trả hàng tháng, 1 tháng góp 1 lần. Chuyên viên tài chính cho vay nóng Hồ Chí Minh sẽ tính toán và thông báo cho anh chị số tiền phải thanh toán khi đến kỳ hạn trả góp là bao nhiêu. Biết trước số tiền trả nợ giúp người vay chủ động trong mọi giao dịch.

Ngoài ra, đây là dịch vụ vay nóng Hồ Chí Minh tư nhân, tùy vào thu nhập của mỗi khách hàng. Bạn có thu nhập tự do có thể chọn hình thức vay tiền nóng góp tuần hoặc vay nóng HCM trả góp theo ngày. Vay tiền nóng TPHCM không bắt buộc, ở phương thức trả góp khách hàng có quyền lựa chọn cách trả nợ sao cho phù hợp với khả năng của bản thân.

0903 969 603