Vay nóng quận 7 không thẩm định nhà

Bỏ qua bước thẩm định nhà ở, chúng tôi không quan tâm nhà chính chủ hay nhà trọ, nhà thuê, nhà nguyên căn. Vay nóng quận 7 chỉ cần có CMND và hộ khẩu tại quận 7 TPHCM được hỗ trợ vay 500k đến 100 triệu không cần thế chấp tài sản.

Tham khảo thêm: Vay tiền nhanh bằng CMND ở quận 6

Liên hệ vay tiền quận 7 ở đâu

Bạn đang sinh sống thường trú hoặc tạm trú tại khu vực quận 7 HCM đều có thể đăng ký vay nóng tại quận 7 không cần thế chấp. Ưu tiên cho vay tiền nóng không thẩm định nhà khi khách hàng đang tạm trú, thường trú ở phường Bình Thuận, Tân Thuận Đông, Tân Phong. Phường Phú Mỹ, Tân Thuận Tây, Tân Phú, Tân Kiểng, Phú Thuận, Tân Hưng, Tân Quy.

Vaytiennong.top đã có văn phòng giao dịch đặt tại trung tâm quận 7. Anh chị cần vay tiền mặt quận 7 hãy gọi trực tiếp số hotline để được nhân viên tài chính hướng dẫn nhanh nhất. Bạn có thể đến trực tiếp phòng giao dịch hoặc đăng ký vay nóng quận 7 qua hình thức vay online trực tuyến.

Tất cả quy trình từ lúc tư vấn, kiểm tra giấy tờ đến khi giải ngân đều thực hiện qua điện thoại hoặc nhắn tin trên mạng xã hội. Hạn mức cho vay nóng online chỉ dao động từ 500k – 10 triệu đồng và lãi suất cho vay sẽ cao hơn hình thức cho vay thông thường.

Tham khảo thêm: Vay nóng 2 triệu online

vay nóng quận 7
Vaytiennong.top – địa chỉ cho vay nóng quận 7 không thẩm định nhà ở

Thủ tục vay tiền nóng quận 7 không giữ giấy tờ gốc

Thủ tục chính là điều kiện cần để Vaytiennong.top tiếp nhận hồ sơ vay và thực hiện các bước tiếp theo. Để vay tiền quận 7 ít nhất bạn phải có CMND hoặc thẻ CCCD và được hỗ trợ vay thấp nhất là 500 nghìn đồng.

  • Chứng minh nhân dân/căn cước công dân/hộ chiếu.
  • Sổ hộ khẩu gia đình/sổ tạm trú KT3.
  • Vay tín chấp theo bảng lương, hợp đồng lao động đã ký trên 12 tháng.
  • Vay nóng tại quận 7 bằng CMND và bằng lái, cà vẹt xe, giấy tờ đăng ký xe…
  • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, hóa đơn tiền điện nước, các loại hóa đơn sinh hoạt phí hàng tháng.
  • Vay theo sim điện thoại Viettel, tài khoản icloud iphone….
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty, doanh nghiệp.

Xem thêm: Cho vay nóng không cần hộ khẩu

Vay nóng quận 7 không thẩm định nhà bảo mật 100%

Vấn đề nhạy cảm và cũng là rào cản khiến nhiều người không vay tiền nóng quận 7 được. Đó chính là bên cho vay yêu cầu qua nhà thẩm định và yêu cầu chứng minh thu nhập. Lao động phổ thông, người làm nghề buôn bán tự do, nội trợ, bán hàng online thì làm sao họ chứng minh được thu nhập? Có ai đi vay nóng tại quận 7 mà muốn người thân biết không ạ? Tất nhiên là không rồi.

Thấu hiểu được những khó khăn đó, Vaytiennong.top bỏ qua các bước thẩm định nhà, thẩm định công ty đang làm hay yêu cầu chứng minh nguồn thu nhập. Cho vay tiền quận 7 tạo điều kiện cho tất cả khách hàng ai cũng được tiếp cận vốn vay tối thiểu là 500 nghìn đồng. Người nào đứng tên vay người đó chịu trách nhiệm trả nợ.

Vay tiền nhanh Q7 bảo mật 100% với gia đình

Xem thêm: Cần vay nóng 15 triệu lãi suất thấp

Tóm tắt gói vay tiền mặt quận 7 TPHCM

Thủ tụcCMND, hộ khẩu, cà vẹt xe…
Hình thức trả gópVay trả góp theo tháng, theo tuần, theo ngày
Lãi suất15% – 18%/năm
Thời hạn thanh toán30 ngày – 12 tháng
Phương thức trả nợTiền mặt hoặc chuyển khoản
Thẩm định nhà ởKhông
Thế chấp tài sảnKhông
Giữ giấy tờ gốcKhông
Chứng minh thu nhậpKhông

Vay nóng quận 7 chỉ ưu tiên hỗ trợ cho khách hàng đang sinh sống, học tập, làm việc tại khu vực TPHCM. Thủ tục vay nóng quận 7 chỉ cần CMND/CCCD được hỗ trợ tối thiểu 500k – 3 triệu đồng. Để vay số tiền lớn hơn yêu cầu bạn cung cấp thêm các giấy tờ khác như hộ khẩu, cà vẹt xe máy, bảng lương…. Chúc hồ sơ vay tiền quận 7 TPHCM của anh chị sớm được giải ngân.

0903 969 603