Vay tiền nóng chứng minh photo xét duyệt online

Vaytiennong.top cho vay tiền bằng CMND photo hạn mức từ 500k đến 5 triệu đồng. Khoản vay tiền nóng chứng minh photo được xét duyệt vay online, tiền giải ngân nhận qua chuyển khoản ngân hàng. Vay là có.

Tham khảo thêm: Vay tiền Bình Phước xét duyệt online

Vay tiền bằng chứng minh thư photo là gì?

Là hình thức cho vay tín chấp trả góp, là dịch vụ cho vay tiền nóng chỉ cần chứng minh thư (hay còn gọi là chứng minh nhân dân) hoặc thẻ căn cước công dân. Vay tiền chỉ cần giấy tờ photo không cần bảng gốc (hình chụp vẫn được chấp nhận).

Đối với hình thức vay này, bạn không cần thế chấp tài sản, không bị cầm cố giấy tờ, không cần chứng minh thu nhập. Mà vẫn được giải ngân nhanh chóng, thời gian chờ đợi trong khoản thời gian từ 15 phút – 30 phút. Áp dụng cho tất cả khách hàng là công dân Việt Nam có độ tuổi 20 trở lên có CMND trên 63 tỉnh thành Việt Nam.

Xem thêm: Vay tiền nóng bằng CMND

Vay tiền nóng chứng minh photo
Vay tiền bằng CMND photo

Hình thức vay trả góp ngày giấy tờ photo

Vay tiền trả góp ngày là vay tiêu xài trước rồi trả góp sau và hình thức góp theo ngày (tiền gốc và tiền lãi trả hàng ngày). Căn cứ vào số tiền vay, chuyên viên tài chính sẽ tư vấn lãi suất, thời hạn trả góp và tính ra khoản tiền mà bạn phải thanh toán mỗi ngày. Hạn mức cho vay tiền nóng chứng minh photo xét duyệt online từ 500k – 5 triệu đồng, được lựa chọn gói vay tiền trả góp 60 ngày, 30 ngày, 20 ngày.

Ví dụ: Bạn cần vay tiền bằng chứng minh thư photo số tiền 5 triệu online với lãi suất 3%/tháng trả góp trong 60 ngày (2 tháng). Như vậy tiền gốc và tiền lãi mà bạn phải trả là:

  • Tiền gốc trả hàng tháng = 5.000.000 : 2 tháng = 2.500.000 đồng/tháng.
  • Tiền lãi trả hàng tháng = 5.000.000 x 3%/tháng = 150.000 đồng/tháng.
  • Tổng tiền gốc và tiền lãi trả 1 tháng = 2.650.000 đồng/tháng.
  • Số tiền gốc và tiền lãi trả 1 ngày = 2.650.000 : 30 ngày = 88.333 đồng/ngày.
  • Tổng số tiền gốc và tiền lãi trả trong 60 ngày = 88.333 x 60 = 5.299.980 đồng.

Tham khảo thêm: Vay 2 triệu online

Vay tiền bằng CMND photo xét duyệt online

Vay tiền chỉ cần giấy tờ photo hoặc bảng gốc vẫn được, chỉ cần chụp hình gửi qua hệ thống để xác minh danh tính, địa chỉ người vay. Quá trình duyệt vay thực hiện online trực tuyến không gặp mặt, tất cả giao dịch trao đổi trên điện thoại.

Toàn bộ số tiền giải ngân được, người vay nhận qua chuyển khoản thẻ ATM, vào tài khoản ngân hàng khách hàng cung cấp. Yêu cầu số tài khoản ngân hàng phải chính chủ đứng tên người vay. Vay trả góp ngày giấy tờ photo xét duyệt online giúp bảo mật thông tin với người thân trong gia đình.

Người nào đăng ký vay tiền bằng chứng minh thư người đó chịu trách nhiệm trả nợ. Anh chị có thể đến trực tiếp chi nhánh để đóng tiền trả góp hoặc chuyển khoản qua Internet Banking, ví điện tử, các cửa hàng thu tiền hộ.

Tham khảo thêm: Vay tiền nóng gấp có liền 15 phút

Vay tiền = chứng minh thư photo nhận tiền qua chuyển khoản

Tóm tắt về dịch vụ cho vay tiền nóng chứng minh photo

Kỳ hạn trả góp20 ngày – 60 ngày
Hình thức trả gópVay trả góp ngày giấy tờ photo
Thủ tục vayCMND/CCCD + thẻ ATM
Đối tượng tham gia20 tuổi trở lên
Khu vực cho vayToàn quốc
Lãi suất vay3%/tháng
Hạn mức vay500k – 5 triệu

Xem thêm: Vay tiền nóng bằng CMT hộ khẩu photo

Vaytiennong.top cho vay tiền chỉ cần giấy tờ photo

Nhiều người hỏi vay tiền bằng giấy tờ photo được không? CMND photo có vay tiền được không? Câu trả lời là được các bạn nhé. Nhấc máy gọi ngay số điện thoại cho vay nóng trên website để được tư vấn miễn phí.

Vay tiền nóng chứng minh photo giúp bảo mật 100% với gia đình, hàng xóm vì quy trình duyệt vay tiền bằng CMND photo được xét duyệt online không gặp mặt. Đăng ký vay là có tiền ngay!

0903 969 603