Vay tín chấp doanh nghiệp

Doanh nghiệp bạn đang gặp khó khăn về tài chính, cần vay vốn doanh nghiệp không thế chấp tài sản. Gói vay tín chấp doanh nghiệp tại Vaytiennong.top đáp ứng nhu cầu khát vốn của quý doanh nghiệp hiện nay.

Vay tín chấp doanh nghiệp

Vay tín chấp doanh nghiệp là gì?

Vay tín chấp doanh nghiệp là một hình thức cho vay mà trong đó doanh nghiệp không cần phải thế chấp tài sản cố định hoặc bảo đảm bằng tài sản khác để có thể vay vốn từ các tổ chức tài chính như ngân hàng hoặc các nhà đầu tư. Điều này có nghĩa là khoản vay được cấp dựa trên uy tín và khả năng tài chính của doanh nghiệp, cũng như lịch sử tín dụng và triển vọng kinh doanh.

Các tổ chức tài chính sẽ đánh giá mức độ rủi ro khi cho vay dựa trên các yếu tố như báo cáo tài chính, dòng tiền, lịch sử hoạt động của doanh nghiệp, và kế hoạch kinh doanh. Họ cũng có thể xem xét đến độ tin cậy của ban quản trị và cấp quản lý, cũng như khả năng sinh lời của doanh nghiệp trong tương lai.

Vay tín chấp có mức độ rủi ro cao hơn cho người cho vay, vì không có tài sản thế chấp nào có thể được thu hồi nếu doanh nghiệp không thể trả nợ. Do đó, lãi suất thường cao hơn so với các khoản vay có thế chấp. Tuy nhiên, đối với doanh nghiệp, đây là cơ hội để tiếp cận nguồn vốn mà không cần phải sử dụng tài sản của mình làm bảo đảm.

Vay tín chấp doanh nghiệp thường được sử dụng cho các mục đích như mở rộng kinh doanh, đầu tư vào thiết bị, tài trợ cho chi phí vận hành, hoặc thậm chí để cải thiện dòng tiền. Đây là một công cụ tài chính quan trọng đối với các doanh nghiệp đang trong giai đoạn phát triển hoặc cần linh hoạt về vốn để có thể nhanh chóng nắm bắt các cơ hội kinh doanh.

Cho vay tín chấp doanh nghiệp vừa và nhỏ

Có một thực tế phải thừa nhận rằng, doanh nghiệp siêu nhỏ, doanh nghiệp nhỏ và vừa, họ khó có thể tiếp cận được vốn vay ngân hàng. Quy mô sản xuất nhỏ, thời gian hoạt động ngắn, doanh thu không nổi bật, không có tài sản thế chấp. Trong khi tiêu chuẩn của ngân hàng đưa ra khá cao và phức tạp, khiến nhiều chủ doanh nghiệp phải đau đầu – vấn đề nan giải hầu hết của nhiều doanh nghiệp.

Gói vay vốn doanh nghiệp không thế chấp tài sản, thủ tục đơn giản tại Vaytiennong.top. Là gói vay dành riêng cho doanh nghiệp mới thành lập, vay vốn khởi nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ được tiếp cận vốn vay nhanh chóng. Khoản vay được giải ngân trong ngày đáp ứng nhu cầu cần tiền gấp của chủ doanh nghiệp hiện nay.

Xem thêm: Vay tiền bằng giấy tờ photo

Vay tín chấp doanh nghiệp
Cho vay tiền doanh nghiệp lãi suất thấp

Tiện ích khi doanh nghiệp vay tín chấp tại Vaytiennong.top

 • Hạn mức cho vay linh hoạt tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp.
 • Có thể lựa chọn vay tín chấp không cần tài sản thế chấp hoặc vay thế chấp doanh nghiệp bắt buộc có tài sản để thế chấp.
 • Hỗ trợ vay vốn khởi nghiệp, doanh nghiệp mới thành lập vay vốn với mức lãi suất ưu đãi.
 • Giải ngân khoản vay trong 24 giờ, nếu cần tiền gấp có thể giải ngân theo yêu cầu.
 • Hình thức vay trả góp theo tháng hoặc vay doanh nghiệp trả góp đứng. Thời hạn trả góp linh hoạt 6 tháng – 36 tháng, giúp doanh nghiệp giảm áp lực trả nợ.
 • Tư vấn và hướng dẫn làm hồ sơ 24/24.

Các ngân hàng cho vay tín chấp doanh nghiệp

Tại Việt Nam, có một số ngân hàng uy tín cung cấp dịch vụ vay tín chấp cho doanh nghiệp mà không cần tài sản đảm bảo, bao gồm:

 • VP Bank: Hỗ trợ doanh nghiệp bổ sung vốn kinh doanh và mua sắm tài sản cố định. VP Bank cung cấp vay với hạn mức tín dụng lên đến 5 tỷ đồng trong thời hạn 36 tháng sau 24 giờ làm việc và thẻ tín dụng tín chấp doanh nghiệp với hạn mức lên tới 2 tỷ đồng​​.
 • VIB: Triển khai gói vay tín chấp cho doanh nghiệp siêu nhỏ, với hạn mức vay tối đa là 12 tháng, phục vụ cho vay bổ sung vốn lưu động, mua hàng hóa và thực hiện hợp đồng thương mại dịch vụ​​.
 • Techcombank, Maritimebank, Vietcombank: Cũng là những ngân hàng cung cấp dịch vụ vay tín chấp doanh nghiệp​​ mà bạn có thể tham khảo.

Các sản phẩm vay tín chấp này thường được thiết kế để phù hợp với nhu cầu cụ thể của các doanh nghiệp trong các lĩnh vực khác nhau và tại nhiều địa phương khác nhau trong cả nước.

Lãi suất và công thức tính tiền lãi khi vay vốn doanh nghiệp không thế chấp

Tiền gốc = tổng số tiền vay : thời hạn cho vay

Tiền lãi = tổng số tiền vay x lãi suất cho vay

Có 2 cách tính lãi suất:

 • Lãi suất tính theo dư nợ ban đầu (số tiền gốc vay ban đầu).
 • Lãi suất tính theo dư nợ thực tế (số tiền gốc còn nợ tính tới thời điểm hiện tại).
 • Lãi suất cho vay tín chấp doanh nghiệp: 18% – 22%/năm.
 • Lãi suất cho vay thế chấp doanh nghiệp: 12% – 15%/năm.

Xem thêm: Vay tiền nóng ở đâu nhanh nhất

Khu vực cho vay tín chấp doanh nghiệp lãi suất thấp

Ưu tiên cho vay tín chấp cho chủ doanh nghiệp có cơ sở tại các quận huyện TPHCM: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4. Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11. Quận 12, Quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Bình Tân. TP Thủ Đức, Huyện Bình Chánh, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè, Huyện Củ Chi, Huyện Cần Giờ.

Hỗ trợ doanh nghiệp mới thành lập vay vốn ở các tỉnh thành lân cận như Bình Phước, Bình Định, Cần Thơ, Bình Thuận, An Giang, Long An, Vĩnh Long, Tiền Giang, Trà Vinh, Vũng Tàu, Ninh Thuận, Tây Ninh, Đồng Tháp…

Vay tín chấp doanh nghiệp không yêu cầu phải thế chấp tài sản. Tạo điều kiện cho quý doanh nghiệp nhanh chóng tiếp cận được vốn vay. Bạn cần vay vốn doanh nghiệp liên hệ ngay cho Vaytiennong.top để được tư vấn miễn phí, hướng dẫn làm hồ sơ giải ngân trong ngày.

Bảng tóm tắt cách thức vay tín chấp doanh nghiệp

✅ Đối tượng vay:✅Doanh nghiệp, cá nhân, tiểu thương, hộ kinh doanh buôn bán
✅ Độ tuổi:✅18 – 60 tuổi
✅ Loại hình vay:✅Vay tín chấp
✅ Hồ sơ vay:✅Chỉ cần CMND / Cà vẹt xe / Sổ hộ khẩu
✅ Kiểu vay:✅Vay tiền mặt không thế chấp tài sản
✅ Hình thức trả góp:✅Trả góp theo ngày, tuần, tháng, góp đứng
✅ Thời gian:✅12 tháng – 36 tháng
✅ Lãi suất:✅Từ 12 – 20%/năm
✅ Khu vực vay:✅TPHCM & các tỉnh lân cận

Tham khảo thêm

0903 969 603