Vay tín chấp trong ngày tại TPHCM

Bạn đang cần nguồn tài chính để đáp ứng nhu cầu chi tiêu hàng ngày và phục vụ việc kinh doanh đang dang dở… Nhưng bạn lại không muốn làm phiền bạn bè và người thân của mình. Hãy liên hệ với dịch vụ vay tín chấp trong ngày tại Vaymuontiennhanh.com để được tư vấn miễn phí.

Vay tín chấp nhận tiền trong ngày

Vay tín chấp trong ngày không yêu cầu bạn chứng minh nguồn tài chính. Không cần thế chấp tài sản. Không thẩm định nhà hay cơ quan bạn làm việc. Thật quá tiện lợi phải không nào. Hồ sơ vay tín chấp giải ngân trong ngày vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần có một trong những giấy tờ sau:

  • Chứng minh nhân dân.
  • Sổ hộ khẩu gốc ở TPHCM.

Hạn mức vay nóng trong ngày tối thiểu là 5 triệu đồng, tối đa là 500 triệu đồng. Tùy vào nhu cầu cần vay mà quý khách chọn hạn mức vay phù hợp. Tất cả hồ sơ vay sẽ được tiếp nhận và giải ngân có tiền về trong ngày.

Vay tín chấp nhận tiền trong ngày
Vay tín chấp nhận tiền trong ngày

Hình thức thanh toán khi vay tín chấp trong ngày tại TPHCM

Bạn có thể chọn vay tiền góp ngày, góp tuần, góp đứng hoặc vay trả góp theo tháng. Dựa vào khả năng thu nhập hàng ngày mà bạn lựa chọn hình thức góp sao cho phù hợp. Đối tượng cho vay tiền nóng trong ngày là từ 22 tuổi đến 60 tuổi có thu nhập hàng tháng từ 4 triệu trở lên là được.

Vay tín chấp có tiền trong ngày áp dụng cho vay nhanh tiền mặt tại TPHCM, Cần Thơ, Nha Trang và Đà Nẵng. Vì vậy, quý khách hàng có nhu cầu vay tiền gấp trong ngày tại TPHCM liên hệ ngay với Vaymuontiennhanh.com.

Hình thức thanh toán khi vay tín chấp trong ngày tại TPHCM
Hình thức thanh toán khi vay tín chấp trong ngày tại TPHCM

Bảo mật 100% thông tin vay tín chấp giải ngân trong ngày

Chúng tôi cam kết bảo mật toàn bộ thông tin cá nhân cũng như hồ sơ vay tiền nhanh của bạn. Bất cứ người thân hay bạn bè của bạn không bao giờ biết đến. Với đội ngũ tư vấn viên đông đảo, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Các bạn ấy sẽ giúp quý khách chọn được gói vay phù hợp nhất với lãi suất thấp nhất.

Vay tín chấp tiêu dùng không bắt buộc người vay phải có tài sản đảm bảo cho khoản vay. Hạn mức duyệt vay dựa vào thu nhập và khả năng trả nợ của mỗi khách hàng. Bất cứ lúc nào quý khách có nhu cầu vay tiền nóng gấp tại TPHCM hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và làm hồ sơ vay miễn phí.

Đối tượng vay:Cá nhân, tiểu thương, hộ kinh doanh, doanh nghiệp
Độ tuổi:18 đến 60 tuổi
Loại hình vay:Vay tín chấp trong ngày
Kiểu vay:Vay tiền mặt không thế chấp tài sản
Hồ sơ vay:Chỉ cần CMND / CCCD / Cà vẹt xe / Sổ hộ khẩu
Thời gian:Từ 6 tháng đến 24 tháng
Hạn mức vay:10 triệu đến 5 tỷ
Hình thức trả góp:Trả góp theo ngày, tuần, tháng, góp đứng
Lãi suất:Từ 16 đến 22%/năm
Hỗ trợ nợ xấu:
Khu vực vay:Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận
Bảng tóm tắt hình thức vay tín chấp trong ngày lãi suất thấp

Tham khảo thêm

0903 969 603