Vay nóng 20 triệu bằng CMND

Bạn được vay 20 triệu bằng CMND với điều kiện phải chứng minh được thu nhập qua bảng lương, sao kê ngân hàng và cam kết trả nợ đúng hạn. Vay nóng 20 triệu lấy gấp trong ngày bằng tiền mặt hoặc nhận qua chuyển khoản.

Xem thêm: Vay nhanh 500k

Lãi suất cần vay gấp 20 triệu trong ngày

Vaytiennong.top chuyên cho vay nóng, vay nhanh, vay tiền gấp lấy tiền về trong ngày. Phù hợp với những ai cần tiền gấp để xoay sở, giải quyết công việc riêng của cá nhân hoặc gia đình.

Lãi suất là yếu tố quyết định bạn có nên vay vốn hay không. Hãy cân đo đong đếm thu nhập và khả năng trả nợ trước khi đồng ý vay các bạn nhé. Lãi suất vay tiền 20 triệu là 20% – 22%/năm, tính theo dư nợ gốc. Tiền gốc và tiền lãi đóng hàng tháng là bằng nhau. Trả góp cho đến khi nào kết thúc thời hạn cho vay. Công thức tính lãi suất như sau:

Lãi suất = tổng số tiền vay ban đầu x lãi suất cho vay theo năm hoặc theo tháng

Tham khảo thêm: Cần vay gấp 100 triệu giải ngân trong ngày

Vay nóng 20 triệu
Vay tiền nóng 20 triệu chỉ cần CMND

Vay nóng 20 triệu bằng CMND

Cần vay 20tr bằng CMND kèm theo các giấy tờ chứng minh thu nhập như bảng lương tiền mặt có xác nhận của công ty. Hoặc sao kê lương chuyển khoản của ngân hàng, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, sổ lương hưu…. Phù hợp với khách hàng có thu nhập ổn định hàng tháng. Muốn vay 20 triệu để tiêu dùng, trả nợ cá nhân, buôn bán nhỏ lẻ, mua điện thoại, mua laptop trả góp….

Trường hợp bạn cần vay gấp 20 triệu nhưng không có giấy tờ gì chứng minh được thu nhập hàng tháng. Có thể bổ sung bằng sổ hộ khẩu, sổ tạm trú. Vay nóng 20 triệu bằng cà vẹt xe, icloud iphone, giấy phép kinh doanh….

Xem thêm: Cho vay tiền góp ngày không thẩm định nhà

Vaytiennong.top hỗ trợ nợ xấu vay nhanh 20 triệu

Những khách hàng từng vay tiền nhưng trả chậm hoặc không có khả năng, cố tình không trả cho ngân hàng, công ty tài chính. Khiến bản thân rơi vào các nhóm nợ xấu nặng không biết vay mượn tiền ở đâu được nữa.

Đừng lo, Vaytiennong.top hỗ trợ nợ xấu các nhóm 1, nhóm 2, nhóm 3 được vay nóng 20 triệu bằng CMND kèm theo giấy tờ chứng minh thu nhập. Vay tư nhân – ngân hàng không cần thế chấp tài sản, chỉ cần khách hàng cam kết trả nợ đúng quy định, có vay có trả là được.

Vay tiền 20 triệu có hỗ trợ nợ xấu

Tham khảo thêm: Vay tiền nhanh bằng CMND ở quận 1

Vay 20 triệu trả góp 12 tháng trả bao nhiêu tiền lãi

Ví dụ: Bạn cần một khoản vay với số tiền 20 triệu lãi suất 20%/năm (tương đương 1,67%/tháng) trả góp trong 12 tháng. Số tiền hàng tháng anh chị cần thanh toán cho Vaytiennong.top là:

  • Một là, tiền gốc = 20.000.000 : 12 tháng = 1.666.666 đồng.
  • Hai là, tiền lãi = 20.000.000 x 1,67%/tháng = 334.000 đồng
  • Tổng cộng số tiền lãi + gốc phải trả = 2.000.666 đồng.

Như vậy, mỗi tháng bạn phải trả góp số tiền 2.000.666 đồng, thanh toán trong vòng 12 tháng. Khách hàng cần vay nóng 20 triệu bằng CMND và sổ hộ khẩu. Bảng lương, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, cà vẹt xe, icloud iphone…. đừng ngần ngại. Nhấc máy gọi ngay số hotline để được hỗ trợ vay nhanh 20 triệu trong ngày.

0903 969 603