Vay nóng 30 triệu không cần chứng minh thu nhập

Vaytiennong.top bỏ qua bước chứng minh thu nhập duyệt vay nóng 30 triệu chỉ cần CMND, sổ hộ khẩu, bảng lương, hóa đơn tiền điện, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ… Vay 30 triệu không cần tài sản đảm bảo, không qua nhà thẩm định giúp giữ bí mật khoản vay với người thân.

Vay không chứng minh thu nhập là gì?

Vay tiền nóng không chứng minh thu nhập là gói vay tín chấp tiêu dùng. Theo đó khách hàng đi vay vốn không cần tài sản thế chấp, việc trả nợ phụ thuộc vào ý chí trả nợ của người vay. Vaytiennong.top không kiểm tra và yêu cầu cung cấp giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng. Cần vay gấp 30 triệu chỉ quan tâm đến điều kiện và khả năng trả nợ của các bạn.

Đây là hình thức cho vay tiền trả góp, có nghĩa là số tiền vay được trả góp từ từ từng tháng, từng tuần hay từng ngày cho đến khi nào tất toán xong khoản vay. Vay nóng 30 triệu không cần chứng minh thu nhập phù hợp với khách hàng có công việc tự do, thu nhập không cố định trong tháng. Công nhân, lao động phổ thông, tiểu thương buôn bán ở chợ, làng, tuyến phố….

Xem thêm: Vay tiền nóng hộ khẩu tỉnh

Vay nóng 30 triệu
Vay tiền 30 triệu không chứng minh thu nhập

Vay 30tr bằng CMND và sổ hộ khẩu gốc

Không yêu cầu chứng minh thu nhập cho nên bắt buộc khi vay nhanh 30 triệu bạn phải cung cấp giấy tờ tùy thân bằng bảng gốc. Cần vay gấp 30 triệu không cầm cố giấy tờ gốc nhưng bắt buộc phải có để đối chiếu, xác minh danh tính người vay và địa chỉ thường trú cũng như công việc, thu nhập hiện tại. Rồi sau đó sẽ trả lại cho khách hàng ngay nhằm tránh đưa nhầm cho người khác hoặc thất lạc.

Ngoài ra, anh chị có thể lựa chọn các gói vay tín chấp 30 triệu sau đây:

  1. Vay theo bảng lương, hợp đồng lao động, sổ BHXH.
  2. Vay bằng hợp đồng vay trả góp cũ tại HD Saison, Fe Credit, SHB Finance, Home Credit….
  3. Vay nóng 30 triệu bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.
  4. Vay 30 triệu bằng CMND và cà vẹt xe, bằng lái xe.
  5. Vay theo hợp đồng mua bán nhà, hợp đồng cho thuê mặt bằng kinh doanh.
  6. Vay tín chấp doanh nghiệp vừa và nhỏ theo giấy phép kinh doanh.

Xem thêm: Vay tiền nóng bằng CMT hộ khẩu photo

Tại sao cần vay gấp 30 triệu tại Vaytiennong.top

  • Thủ tục cho vay đơn giản, đa dạng nhiều gói vay để lựa chọn. Vay 30tr bằng CMND, cà vẹt xe, bảng lương, sổ hộ khẩu….
  • Thời gian giải ngân nhanh, tiền về trong ngày, có thể nhận bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
  • Hỗ trợ nợ xấu vay nhanh 30 triệu không thẩm định nhà ở, không cần tài sản đảm bảo. Vaytiennong.top không gọi điện xác minh khoản vay với người thân. Người nào vay người đó chịu trách nhiệm vay trả.
  • Hình thức vay tiền nóng góp tháng, với thời hạn góp 3 tháng, 9 tháng, 12 tháng, tối đa 24 tháng. Nhân viên tài chính sẽ tính thẳng ra số tiền gốc và lãi khi đến kỳ hạn thanh toán là bao nhiêu. Biết trước số tiền trả nợ giúp bạn chủ động lên kế hoạch trả nợ hợp lý và đúng hạn.
Vay tiền 30 triệu trả góp theo tháng

Vay 30 triệu trả góp 24 tháng mỗi tháng đóng bao nhiêu lãi

Vaytiennong.top quy định, tiền gốc và tiền lãi người vay phải thanh toán định kỳ 1 tháng 1 lần. Công thức tính số tiền phải trả rất đơn giản, bạn có thể áp dụng theo cách tính dưới đây và tính nhẩm ra số tiền mình trả nợ hàng tháng bao nhiêu?

Tiền gốc = tổng số tiền vay chia cho số tháng mình trả góp. Tiền lãi = tổng số tiền vay nhân với lãi suất cho vay theo tháng. Tùy từng gói dịch vụ vay sẽ áp dụng mức lãi suất cho vay khác nhau. Anh chị hãy gọi trực tiếp cho chuyên viên tài chính để được tư vấn nhanh và cụ thể hơn.

Xem thêm: Cần vay nóng 15 triệu lãi suất thấp

Tóm tắt về khoản vay nóng 30 triệu không cần chứng minh thu nhập

Điều kiện20 tuổi trở lên, đã đi làm
Hồ sơ CMND + SHK
Đặc điểmKhông cần chứng minh thu nhập
Thế chấp tài sảnKhông cần thiết
Qua nhà thẩm địnhKhông
Gọi điện xác minh người thânKhông
Giải ngân vay nóng 30 triệuNhận tiền trong ngày
Tiền gốc và tiền lãiTrả góp hàng tháng
Thời hạn trả gópTối đa 24 tháng

Với khoản vay 30 triệu bạn được lựa chọn nhiều hình thức, sản phẩm vay khác nhau. Hãy cân đối thu nhập, khả năng trả nợ và điều kiện của bản thân để lựa chọn dịch vụ vay phù hợp nhé. Chúc bạn sớm vay được tiền.

0903 969 603