Vay tiền nhanh chỉ cần CMND

Cuối tháng là thời gian phải tốn rất nhiều chi phí. Nào là tiền học của con, tiền điện, tiền nước… Bạn đừng quá lo lắng, dịch vụ vay tiền nhanh thủ tục đơn giản, chỉ sau 30 phút bạn nhận được ngay khoản vay bằng tiền mặt.

Vaymuontiennhanh.com – địa chỉ cho vay tiền nhanh chỉ cần CMND

Vay tiền nhanh là mong muốn được đặt lên hàng đầu của những khách hàng khi đi vay tiền. Thấu hiểu được nguyện vọng đó, công ty chúng tôi mở rộng mạng lưới vay tiền trên toàn quốc. Nhằm phục vụ tốt nhu cầu vay vốn của quý khách cũng như tiết kiệm thời gian đi lại của các bạn.

Dịch vụ vay tiền trong ngày bằng CMND không cần phải thế chấp tài sản. Cũng không cần phải chứng minh nguồn thu nhập. Chúng tôi cũng không thẩm định nhà, thẩm định người thân hay cơ quan mà các bạn đang công tác. Vaymuontiennhanh.com làm việc dựa trên chữ TÍN làm đầu. Chỉ cần quý anh chị thực hiện đúng và đầy đủ những gì chúng ta đã thỏa thuận trên hợp đồng là được.

Xem thêm Vay tiền nhanh gấp trong ngày

Địa chỉ cho vay tiền nhanh chỉ cần CMND
Địa chỉ cho vay tiền nhanh chỉ cần CMND

Hồ sơ vay tiền nhanh TPHCM

  • Giấy CMND và SHK.
  • Bảng lương hay hợp đồng lao động (hợp đồng chính thức hay hợp đồng thời vụ đều được).
  • Các hóa đơn tiền điện, tiền nước, tiền internet.
  • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ (đã đóng >= 6 tháng).
  • Các hợp trả góp từ những ngân hàng khác…

Các loại giấy tờ trên bản chính hay bản photo đều được nhé khách. Bởi vì chúng tôi không giữ lại bất cứ giấy tờ nào của các bạn. Chúng tôi chỉ mượn lại để xác nhận lại thông tin mà quý khách đã cung cấp trước đó. Xem xong, quý khách sẽ được nhận lại ngay sau đó.

Hạn mức và hình thức thanh toán khi vay tiền nhanh trong ngày

Cho vay tiền nhanh trong ngày có hình thức thanh toán đa dạng. Quý anh chị có thể chọn cho mình hình thức thanh toán theo ngày, theo tuần, theo tháng hoặc góp đứng. Sao cho phù hợp với khả năng thu nhập mỗi ngày của mình là được.

Vay tiền nhanh không thế chấp khoản vay tối thiểu là 10 triệu đồng. Khoản vay tối đa lên đến 1 tỷ 2 tỷ đồng. Toàn bộ hạn mức vay đều được chúng tôi trao bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, nói không với hình thức mua hàng trả góp.

Xem thêm Vay tiền nhanh nhất tại TPHCM

hình thức thanh toán khi vay tiền nhanh trong ngày
hình thức thanh toán khi vay tiền nhanh trong ngày

Điều kiện cho vay nhanh trong ngày

Vay tiền nhanh trong ngày phù hợp với tất cả mọi người. Bất cứ ai cũng đều được chúng tôi hỗ trợ tư vấn cho vay vốn chỉ cần bạn có việc làm ổn định và thu nhập 4 triệu/tháng là được.

Khu vực được ưu tiên vay tiền nhanh gấp là tất cả các quận huyện thuộc TPHCM. Như: quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12. Quận Bình Thạnh, Gò Vấp, Thủ Đức, Bình Tân, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận… và các tỉnh thành lân cận. Như: Long An, Bình Dương, Bình Phước, Cần Thơ, Đồng Nai…

Đến với dịch vụ vay tiền nhanh tại TPHCM, thông tin cá nhân của khách vay và toàn bộ hồ sơ vay được chúng tôi bảo mật hoàn toàn. Ngoài bạn ra, không có bất cứ một ai khác biết đến khoản vay này. Và cũng chỉ có mình bạn là người chịu trách nhiệm về hồ sơ vay tiền nhanh trên.

Xem thêm Cho vay tín chấp doanh nghiệp vừa và nhỏ

Tổng kết

Cùng với lực lượng nhân viên tài chính tư vấn viên đông đảo, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc. Vaymuontiennhanh.com sẽ cùng bạn chọn ra sản phẩm vay nhanh phù hợp và với mức lãi suất thấp nhất.  Chúc bạn sớm vượt qua khó khăn về vấn đề tài chính.

Dù bạn ở bất cứ nơi đâu, đang làm gì, chỉ cần liên hệ với chúng tôi. Đảm bảo bạn sẽ được nhân viên tư vấn hỗ trợ bạn làm hồ sơ nhanh chóng và nhận ngay khoản vay nhanh nhất.

Thời gian làm việc của dịch vụ vay tiền nhanh là tất cả các ngày trong tuần. Kể cả thứ 7 chủ nhật và các ngày lễ tết trong năm nhé!

Đối tượng vay:Cá nhân, tiểu thương, hộ kinh doanh, doanh nghiệp
Độ tuổi:18 đến 60 tuổi
Loại hình vay:Vay tín chấp không thế chấp
Kiểu vay:Vay tiền mặt không thế chấp tài sản
Hồ sơ vay:Chỉ cần CMND / CCCD / Cà vẹt xe / Sổ hộ khẩu
Thời gian:Từ 6 tháng đến 24 tháng
Hạn mức vay:10 triệu đến 5 tỷ
Hình thức trả góp:Trả góp theo ngày, tuần, tháng, góp đứng
Lãi suất:Từ 16 đến 22%/năm
Hỗ trợ nợ xấu:
Khu vực vay:Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận
Bảng tóm tắt hình thức vay tiền nhanh chỉ cần CMND lãi suất thấp
0903 969 603