Cho vay tiền nóng trong ngày

Cuối tháng rồi có biết bao thứ phải chi tiêu nào là: học phí của con, tiền điện, tiền nước, tiền internet… Bạn cần tìm nơi cho vay tiền nóng trong ngày để mượn một số vốn vài ngày sau sẽ trả lại thì bạn nên liên hệ với cho Vaymuontiennhanh.com để được hỗ trợ nhé.

Cho vay nóng giải ngân lấy tiền liền 30 phút

Cho vay tiền nóng trong ngày là dịch vụ chuyên cung cấp các sản phẩm vay nhanh, vay nóng, vay gấp, vay trả góp tiền mặt. Thủ tục cho mượn tiền nhanh gọn lẹ, quy trình thẩm định đơn giản, xét duyệt nhanh chóng. Bạn sẽ được nhận ngay kết quả thông báo chỉ sau 30 phút làm việc.

Cho vay nóng giải ngân lấy tiền liền 30 phút
Cho vay nóng giải ngân lấy tiền liền 30 phút

Hồ sơ cho vay tiền nóng trong ngày

  • Giấy tờ tùy thân: giấy chứng minh nhân dân (CMND), thẻ căn cước, bằng lái xe, hộ chiếu.
  • Giấy tờ chứng minh nơi sinh sống: sổ hộ khẩu (SHK), giấy đăng ký tạm trú tạm vắng. Các loại hóa đơn sinh hoạt: hóa đơn tiền điện, hóa đơn tiền nước, hóa đơn tiền internet >= 300k/tháng.
  • Bảng lương, hợp đồng lao động (hợp đồng chính thức hay hợp đồng thời vụ đều được chấp nhận) có chữ ký và đóng dấu xác nhận của công ty nơi bạn đang tham gia công tác.
  • Các giấy tờ cần thiết khác có liên quan (nếu có).

Các giấy tờ quý khách hàng cung cấp bản sao sao hay bản photo công chứng đều được. Vaymuontiennhanh.com không cần bản gốc, nhưng khi cần xác nhận lại thông tin mà các bạn đã cung cấp trước đó. Chúng tôi cần mượn lại bản chính để đối chiếu, sau đó sẽ gửi trả lại quý khách ngay.

Xem thêm Vay tiền nóng trong ngày không thế chấp

Điều kiện đăng ký cho vay nóng trong ngày

Cho vay tiền nóng trong ngày áp dụng tất cả mọi đối tượng. Chỉ cần quý khách hàng có độ tuổi từ 22 tuổi đến dưới 60 tuổi. Bạn có nghề nghiệp và thu nhập ổn định khoảng 3 triệu/tháng là được. Vaymuontiennhanh.com không phân biệt ngành nghề, chức vụ, địa vị xã hội, giới tính, tôn giáo, vùng miền…

Ai ai cũng đều được tham gia vay vốn không thế chấp. Bạn là lao động tự do, làm việc có thu nhập ổn định hàng tháng, buôn bán kinh doanh… tất cả đều được tham gia cho vay tiền nóng trả góp lấy tiền liền trong ngày.

Hạn mức cho mượn tiền nóng trong ngày

Cho vay tiền nóng trong ngày tại Vaymuontiennhanh.com có nhiều hạn mức sau:

  • Hạn mức vay 5 triệu đến 10 triệu đồng
  • Hạn mức vay từ 10 triệu đến 50 triệu đồng
  • Hạn mức vay từ 50 triệu đến 100 triệu đồng
  • Hạn mức vay từ 100 triệu đến 500 triệu đồng
  • Hạn mức vay trên 500 triệu đồng.

Tùy vào điều kiện thực tế và mức thu nhập hàng ngày của mình mà bạn chọn hạn mức vay cho phù hợp. Tất cả các khoản vay đều được chúng tôi đáp ứng nhanh bằng tiền mặt VNĐ. Không phải là hình thức mua hàng trả góp, quý khách hàng lưu ý nhé!.

Hạn mức cho mượn tiền nóng trong ngày
Hạn mức cho mượn tiền nóng trong ngày

Khu vực cho vay nóng gấp trong ngày

Vay tiền nóng nhanh nhất thời hạn trả góp linh hoạt. Chúng tôi chấp nhận mọi hình thức trả góp. Từ trả góp theo ngày, trả góp theo tuần cho đến góp đứng. Tùy vào mức thu nhập hàng ngày của mình mà bạn chọn thời gian thanh toán sao cho hợp lý nhé!.

Để tiết kiệm thời gian đi lại của cả 2 bên, quý anh chị có thể chuyển khoản số tiền thanh toán vào thẻ ATM cho chúng tôi nhé!. Hoặc nhân viên chúng tôi sẽ đến tận nơi thu tiền ạ.

Cho vay tiền nóng trong ngày áp dụng vay nhanh tại khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận. Khu vực HCM bao gồm: quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12. Quận Bình Thạnh, Gò Gấp, Thủ Đức, Bình Tân, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận. Các huyện: Hóc Môn, Nhà Bè, Củ Chi, Bình Chánh. Các tỉnh lân cận: Cần Thơ, Trà Vinh, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Đồng Nai. Bà Rịa – Vũng Tàu…

Hoặc cho dù bạn ở đâu, bạn đang làm gì, chỉ cần vài thao tác đơn giản theo hướng dẫn của chúng tôi là bạn đã hoàn thành xong hồ sơ vay tiền nóng online HCM. Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn cụ thể chi tiết hơn nhé!.

Cho vay tiền nóng không thẩm định nhà

Đến với các sản phẩm cho vay nóng trong ngày, bạn không cần phải có tài sản bảo đảm hoặc cần sự bảo lãnh của người thân. Vaymuontiennhanh.com không thẩm định nhà hay bất cứ bạn bè của bạn. Đặc biệt, chúng tôi không giữ giấy tờ gốc.

Liên hệ với chúng tôi 24/7 tất cả các ngày trong tuần nhé khách. Cho vay tiền nóng trong ngày làm việc từ 7h sáng đến 22h30 từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần kể cả những ngày lễ tết. Đặc biệt chúng tôi KHÔNG NGHỈ TRƯA.

Đối tượng vay:Cá nhân, tiểu thương, hộ kinh doanh, doanh nghiệp
Độ tuổi:18 đến 60 tuổi
Loại hình vay:Vay tín chấp không thế chấp
Kiểu vay:Vay tiền mặt không thế chấp tài sản
Hồ sơ vay:Chỉ cần CMND / CCCD / Cà vẹt xe / Sổ hộ khẩu
Thời gian:Từ 6 tháng đến 24 tháng
Hạn mức vay:10 triệu đến 5 tỷ
Hình thức trả góp:Trả góp theo ngày, tuần, tháng, góp đứng
Lãi suất:Từ 16 đến 22%/năm
Hỗ trợ nợ xấu:
Khu vực vay:Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận
Bảng tóm tắt hình thức cho vay tiền nóng trong ngày

Tham khảo thêm

0903 969 603