Vay tiền nóng bằng CMT hộ khẩu photo

Vaytiennong.top chuyên cho vay tiền nóng bằng CMT hộ khẩu photo hoặc sổ tạm trú KT3, CCCD, bằng lái xe trên 63 tỉnh thành Việt Nam. Chấp nhận cho nợ xấu được vay nóng có tiền liền trong ngày mà không cần thế chấp, không xuống nhà thẩm định. Đăng ký ngay!

Vay tiền nóng bằng CMT hộ khẩu photo

CMND hay còn gọi là chứng minh thư (CMT), nếu không có hoặc bị mất. Bạn hãy thay thế bằng thẻ căn cước công dân (CCCD) hoặc bằng lái xe (BLX). Đây là gói vay được nhiều bạn trẻ quan tâm và sử dụng nhiều nhất hiện nay, bởi vì thủ tục đơn giản ai ai cũng có CMND.

Hạn mức cho vay nóng bằng CMND thấp, chỉ hỗ trợ từ 500 nghìn đồng đến 3 triệu đồng. Tất cả hồ sơ vay vốn của khách hàng sẽ được tiếp nhận và giải ngân có tiền ngay và liền trong ngày (30 phút – 40 phút). Có 2 cách đăng ký vay tiền nóng bằng CMND:

 1. Đăng ký vay tiền nóng online = CMND/CCCD/bằng lái xe không cần gặp mặt, nhận tiền qua chuyển khoản.
 2. Liên hệ trực tiếp cho chuyên viên tài chính để được tư vấn và hướng dẫn làm hồ sơ vay tại chi nhánh, văn phòng.

Xem thêm: Vay tiền nóng bằng CMND

Ưu điểm khi vay tiền nóng bằng CMT hộ khẩu photo

Vay tiền bằng giấy tờ photo có nghĩa là Vaytiennong.top không yêu cầu bắt buộc phải có bảng gốc. Khách hàng cung cấp chứng minh thư và sổ hộ khẩu bảng gốc hay bảng photo đều chấp nhận. Tạo điều kiện cho những ai đang cần vay nóng gấp mà giấu gia đình, không mượn được hộ khẩu gốc của cha mẹ, vợ, chồng. Tiện ích khi vay tại Vaytiennong.top như sau:

 • Không giữ giấy tờ.
 • Giải ngân lấy tiền về trong ngày, nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản.
 • Không yêu cầu tài sản thế chấp chỉ cần người vay chứng minh được thu nhập và khả năng trả nợ.
 • Không xuống nhà thẩm định giúp bảo mật với gia đình, hàng xóm.
 • Chấp nhận hỗ trợ nợ xấu vay tiền nóng trong ngày chỉ cần CMND.
 • Lãi suất vay tiền nóng bằng CMT hộ khẩu photo dao động từ 2,5% – 2,7%/tháng. Nhân viên tài chính sẽ tính ra số tiền bạn phải trả nợ hàng tháng là bao nhiêu.

Xem thêm: Vay 5 triệu trả góp 6 tháng

Vay tiền nóng bằng CMT hộ khẩu photo
Vay tiền nóng bằng cmt hộ khẩu photo

Lãi suất và hạn mức cho vay tiền nóng bằng CMT hộ khẩu photo

Hạn mức cho vay tiền nóng chỉ cần CMND hộ khẩu photo hỗ trợ vay 500k – 50 triệu đồng. Với lãi suất áp dụng từ 2,5% – 2,7%/tháng tính theo dư nợ ban đầu. Có nghĩa là số tiền trả nợ hàng tháng là như nhau, trả đến khi nào kết thúc thời hạn cho vay.

Ví dụ: Bạn cần vay nóng 5 triệu trả góp 3 tháng, lãi suất cho vay 2,5%/tháng. Vậy hàng tháng bạn phải trả nợ số tiền là:

 • Tiền gốc = 5.000.000 : 3 = 1.666.666 đồng.
 • Tiền lãi = 5.000.000 x 2,5% = 125.000 đồng.
 • Tổng cộng gốc + lãi = 1.791.666 đồng.

Như vậy nếu chọn hình thức vay tiền nóng góp tháng thì mỗi tháng bạn phải thanh toán số tiền 1.791.666 đồng, trả góp trong vòng 3 tháng. Nếu chọn vay nóng góp tuần (1 tuần trả góp 1 lần) thì cứ lấy 1.791.666 : 4 tuần = 447.916 đồng/tuần.

Bất cứ khi nào gặp khó khăn về tài chính, cần vay tiền nóng bằng CMT hộ khẩu photo hoặc sổ KT3, CCCD, bằng lái xe. Gọi ngay cho Vaytiennong.top để được hướng dẫn vay nóng 500k – 50 triệu, tiền giải ngân nhận trong ngày nhé.

0903 969 603