Vay tiền nóng góp tuần

1 tuần trả góp tiền gốc và tiền lãi 1 lần cho đến khi nào tất toán xong khoản vay. Hình thức cho vay như vậy gọi là vay tiền nóng góp tuần. Thủ tục đơn giản chỉ cần CMND, sổ hộ khẩu, sim điện thoại, cà vẹt xe, bảng lương, có tài khoản icloud iphone. Gọi ngay!

Xem thêm: Vay tiền góp ngày

Điều kiện vay tiền nóng góp tuần

Vay tiền góp theo tuần là hình thức cho vay trả góp, trong đó tiền lãi và tiền gốc được thanh toán hàng tuần, 7 ngày trả nợ 1 lần. Muốn vay góp tuần tại Vaytiennong.top các bạn cần đáp ứng các điều kiện sau đây:

  • Công dân Việt Nam, độ tuổi quy định 20 tuổi trở lên, bản thân đã đi làm có công việc ổn định, đảm bảo việc trả nợ. Tránh trường hợp vay tiêu xài ăn chơi phung phí, cố tình vay không trả, trốn nợ, làm giấy tờ giả để vay tiền nóng rồi xù nợ. Sau này, anh chị sẽ rất khó có thể tiếp tục vay vốn ở đâu được nữa.
  • Có đầy đủ giấy tờ tùy thân như CMND và sổ hộ khẩu, bảng gốc hay bảng photo đều được.
  • Không cần tài sản thế chấp để đảm bảo cho khoản vay, việc trả nợ dựa vào uy tín, cam kết của khách hàng.

Tham khảo thêm: Vay tiền nóng tại Long An bằng CMND

Vay tiền trả góp theo tuần không cần thế chấp

Phạm vi cho vay tiền góp theo tuần

Tất cả khách hàng có hộ khẩu trên 63 tỉnh thành Việt Nam đều có thể đăng ký vay góp tuần tại Vaytiennong.top. Ưu tiên cho vay tiền nóng góp tuần tại Cần Thơ, Vĩnh Long, Bến Tre, Trà Vinh, Vũng Tàu, Tây Ninh. TPHCM, Cà Mau, An Giang, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Long An, Đồng Nai, Bình Dương.

Cho vay tiền góp tuần tại Bình Thuận, Ninh Thuận, Bình Định, Phú Yên, Kon Tum, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Bình. Quảng Trị, Thanh Hóa, Bắc Ninh, Ninh Bình, Hải Phòng, Hà Nội, Nam Định, Sơn La….

Thủ tục và lãi suất cho vay góp tuần

Đa dạng các gói vay giúp khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp với điều kiện và khả năng trả nợ của chính mình. Bạn có thể lựa chọn 1 trong các dịch vụ vay sau đây:

  • Vay tiền nóng bằng CMT hộ khẩu photo.
  • Vay tín chấp bằng bảng lương/sao kê lương của ngân hàng.
  • Vay theo sim điện thoại số đẹp, cà vẹt xe máy chính chủ, hóa đơn tiền điện nước.
  • Vay tiền bằng iphone bắt buộc phải có tài khoản icloud iphone.
  • Một số sản phẩm vay tiền góp tuần khác như vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Hợp đồng vay trả góp cũ tại Home Credit, Fe Credit, SHB Finance, HD Saison….

Tất cả các gói vay tiền nóng góp tuần trên thuộc hình thức vay tín chấp tiêu dùng không yêu cầu tài sản thế chấp, không qua nhà hay công ty đang làm việc để thẩm định, xác minh. Lãi suất cho vay tín chấp chỉ từ 2,3% – 2,5%/tháng, khi tính ra tiền gốc và tiền lãi trả góp hàng tháng. Ta lấy tổng số tiền trả nợ 1 tháng chia cho 4 tuần sẽ ra kết quả trả nợ 1 tuần là bao nhiêu.

Vay tiền nóng góp tuần
Vay tiền nóng góp tuần, 7 ngày góp 1 lần

Xem thêm: Vay tiền nóng bằng CMND

Tổng hợp về gói vay tiền nóng góp tuần

Thủ tụcCMND + SHK
Phạm vi cho vayToàn quốc
Điều kiện20 tuổi trở lên, đã có việc làm
Lãi suất vay nóng2,3% – 2,5%/tháng
Trả góp bao lâu3 tháng – 12 tháng
Hạn mức cho vay500k – 100 triệu
Phí dịch vụLinh động

Khi cần vay tiền góp tuần (7 ngày trả góp 1 lần) gọi ngay cho Vaytiennong.top để được tư vấn miễn phí.

0903 969 603