Vay tiền nóng trong ngày không thế chấp tại TPHCM

Anh chị đang cần vay tiền nóng trong ngày nhưng không muốn thế chấp tài sản. Vậy đâu là giải pháp vay tiền tốt nhất?

Giải pháp vay tiền nào dành cho bạn

Trước giờ khi nói đến vay tiền là bạn phải nghĩ tới phải cần nhiều giấy tờ. Phải trải qua nhiều ngày chờ xét duyệt hồ sơ. Nếu chẳng may, anh chị thiếu một trong những giấy tờ thôi là cũng không vay được tiền rồi. Đừng nói tới là nợ xấu hay đang vay tiền ở một ngân hàng khác thì càng không vay được nhé!

Là một trong những công ty tư vấn tài chính lớn nhất nhì tại TPHCM. Vaymuontiennhanh.com luôn đem đến những trải nghiệm vay tiền mới nhất cho khách hàng. Mượn tiền nóng không cần nhiều giấy tờ rườm rà nữa mà thủ tục vay tiền rất đơn giản. Một trong những sản phẩm vay có thủ tục đơn giản đó là vay tiền nóng trong ngày. Vậy để biết thủ tục đơn giản như thế nào? Cần những gì hãy xem tiếp thông tin bên dưới nhé!

Xem thêm Vay 10 triệu

Vay tiền nóng trong ngày không thế chấp tại TPHCM
Vay tiền nóng trong ngày không thế chấp tại TPHCM

Thủ tục vay nóng không cần giấy tờ gốc

Khi nói đến cho vay tiền thủ tục đơn giản trước tiên là bạn không cần nhiều giấy tờ. Thứ hai là không cần phải thế chấp tài sản. Trên thực tế không phải ai cũng có tài sản để thế chấp.

Để vay tiền nóng trong ngày anh chị chỉ cần có chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu. Em nghĩ rằng hai loại giấy tờ này thì anh chị nào cũng có. Vaymuontiennhanh.com tạo điều kiện để tất cả khách hàng đang sinh sống ở TPHCM đều có thể vay vốn. Thủ tục đơn giản cung cấp bản gốc hay bản photo công chứng đều được. Chúng tôi không giữ giấy tờ bản gốc giúp bảo mật với gia đình.

Cho mượn tiền nóng giải ngân 30 phút

Khi đi vay tiền ai cũng muốn mình nhận tiền càng sớm càng tốt. Vì các bạn đang cần tiền gấp để lo công việc cá nhân. Chính vì thế, Vaymuontiennhanh.com đã tối ưu hóa quy trình xét duyệt hồ sơ. Bằng việc người vay không cần cung cấp chứng minh thư và sổ hộ khẩu bản gốc mà chỉ cần bản photo. Đội ngũ nhân viên đông đảo, hỗ trợ nhiệt tình tạo điều kiện cho ai cũng được tiếp cận vốn vay có tiền liền trong 30 phút.

Xem thêm Hỗ trợ vay tiền nợ xấu

Cho mượn tiền nóng giải ngân 30 phút
Cho mượn tiền nóng giải ngân 30 phút

Hình thức vay tiền nóng trả lãi linh hoạt

Hiện tại có nhiều hình thức góp như vay tiền trả góp ngày, vay tiền nóng góp tuần, vay trả góp theo tháng. Ngoài ra, bạn nào không đủ khả năng để trả tiền gốc thì vẫn có thể góp tiền lãi hàng tháng, tiền gốc trả 1 lần vào cuối kỳ.

Mỗi anh chị có những hoàn cảnh khác nhau, tất cả những gì mà Vaymuontiennhanh.com hỗ trợ nhằm tạo điều kiện cho tất cả đối tượng khách hàng từ người có thu nhập ổn định cho đến người làm công, làm thuê có thu nhập chưa ổn định.

Tổng kết

Khi cần vay tiền nóng trong ngày không thế chấp tại TPHCM. Hãy gọi ngay số hotline trên website để gặp trực tiếp chuyên viên tư vấn. Hoặc mang giấy tờ đến văn phòng tài chính gần nhất của Vaymuontiennhanh.com để được hỗ trợ kịp thời.

Chúc anh chị sớm vay được tiền!

Đối tượng vay:Cá nhân, tiểu thương, hộ kinh doanh, doanh nghiệp
Độ tuổi:18 đến 60 tuổi
Loại hình vay:Vay tín chấp không thế chấp
Kiểu vay:Vay tiền mặt không thế chấp tài sản
Hồ sơ vay:Chỉ cần CMND / CCCD / Cà vẹt xe / Sổ hộ khẩu
Thời gian:Từ 6 tháng đến 24 tháng
Hạn mức vay:10 triệu đến 5 tỷ
Hình thức trả góp:Trả góp theo ngày, tuần, tháng, góp đứng
Lãi suất:Từ 16 đến 22%/năm
Hỗ trợ nợ xấu:
Khu vực vay:Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận
Bảng tóm tắt hình thức vay tiền nóng lãi suất thấp

Tham khảo thêm

0903 969 603