Vay tiền trả góp thủ tục đơn giản

Bạn muốn vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập thủ tục đơn giản? Vaymuontiennhanh.com sẵn sàng giúp bạn vượt qua giai đoạn khó khăn này, vay là có ngay.

Lý do bạn khó tiếp cận vốn vay ngân hàng

Để vay được tiền nhanh ở ngân hàng có lẽ là bất khả thi. Bởi vì ngân hàng cho vay là họ luôn nắm chắc phần thắng trong tay. Với nhiều thủ tục, giấy tờ rườm rà, khiến bạn nản lòng vì không biết cung cấp những giấy tờ ấy đâu ra.

Chẳng hạn với một người chạy xe ôm hay làm công việc nội trợ, buôn bán tự do thì lấy đâu ra hợp đồng lao động hay in sao kê bảng lương. Có phải vì những rào cản này mà bạn không vay được tiền? Trước đây là có lẽ vậy nhưng giờ đây, khi Vaymuontiennhanh.com ra đời bất kỳ ai cần vay tiền nhanh trong ngày trả góp cũng đều có thể vay được.

Xem thêm Cần vay tiền gấp trong ngày

Vay tiền trả góp thủ tục đơn giản
Vay tiền trả góp thủ tục đơn giản

Đối tượng vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập

Bất kể công dân Việt Nam trên 18 tuổi thì đều có thể vay tiền trả góp thủ tục đơn giản. Không giới hạn ngành nghề, bất kỳ ngành nghề nào cũng đều có thể vay tiền góp bên em được hết. Ví dụ như nghề nội trợ, buôn bán tự do, tiểu thương ở chợ, chạy xe ôm, thợ hồ, công nhân … đều có thể tiếp cận vốn vay.

Hiện nay, Vaymuontiennhanh.com đang có chương trình lãi suất ưu đãi cho khách hàng đăng ký vay mới. Cho nên, mọi người nếu có nhu cầu vay trả góp không chứng minh thu nhập thì hãy nhanh tay đăng ký ngay nhé. Tất cả hồ sơ sẽ được tiếp nhận và giải ngân trong ngày.

Thủ tục vay tiền trả góp thủ tục đơn gian

Vì sao lại có thủ tục vay tiền trả góp nhanh? Phải chăng cũng có thủ tục vay tiền chậm. Vâng đó là cách nói vui. Bởi vì Vaymuontiennhanh.com có thủ tục vay trả góp đơn giản nhanh gọn lẹ, giải ngân trong ngày. Anh chị nào đang sinh sống và có nhà ở TPHCM thì vay vốn rất dễ dàng.

Dịch vụ cho vay tiền trả góp đơn giản chỉ cần có giấy chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu. Bản gốc hoặc bản sao đều được. Đặc biệt không giữ giấy tờ của khách hàng giúp giữ bí mật 100% thông tin vay vốn. Vay trả góp theo ngày là hình thức cho mượn tiền trả góp, có thể linh hoạt trả gốc và lãi mỗi ngày, 3 ngày, 5 ngày, 7 ngày, 10 ngày, 15 ngày thanh toán 1 lần. Thời hạn vay tiền góp 40 ngày, 60 ngày, 90 ngày, 100 ngày… Ngoài ra bạn có thể vay tiền nóng góp tuần, góp tháng, góp đứng.

 • Vay tiền đơn giản bằng CMND/CCCD và sổ hộ khẩu.
 • Vay theo cà vẹt xe, bằng lái xe, sim viettel, hóa đơn tiền điện.
 • Vay bằng hợp đồng trả góp cũ, bảo hiểm nhân thọ.
 • Vay tín chấp theo bảng lương, sao kê lương ngân hàng.

Xem thêm Vay chỉ cần CMND và SHK tại TPHCM

Thủ tục vay tiền trả góp thủ tục đơn gian
Thủ tục vay tiền trả góp thủ tục đơn gian

Lý do bạn vay tiền trả góp tại Vaymuontiennhanh.com

Hiện nay, ở TPHCM có rất nhiều công ty tài chính. Nhưng khi vay tiền góp không cần chứng minh thu nhập tại Vaymuontiennhanh.com bạn nhận được nhiều tiện ích sau:

 • Cho vay mượn tiền không cần thế chấp tài sản. Bởi chúng tôi hiểu rằng, không phải ai cũng có tài sản để thế chấp.
 • Hình thức cho mượn tiền trả góp tại TPHCM đa dạng. Bạn có thể chọn vay tiền góp hàng ngày, theo tuần hoặc theo tháng, có thể vay góp đứng trả gốc 1 lần vào cuối kỳ.
 • Thủ tục vay tiền góp đơn giản. Anh chị có thể chọn vay tiền góp bằng CMND, sổ hộ khẩu, cavet xe máy, bảng lương, sim viettel, hóa đơn tiền điện…
 • Vay tiền trả góp tư nhân không chứng minh thu nhập cá nhân.
 • Bạn sẽ nhận đủ số tiền cần vay, không bị trừ các phí dịch vụ, bảo hiểm tiền vay.
 • Anh chị được hưởng ưu đãi vay trả góp lãi suất thấp.
 • Nhân viên thẩm định hồ sơ dễ dàng, không gây khó khăn cho khách hàng cần vay tiền nhanh trong ngày.
 • Hỗ trợ nợ xấu vay trả góp hàng ngày không cần thế chấp tài sản.

Tổng kết

Khi cần vay tiền trả góp thủ tục đơn giản không chứng minh thu nhập. Đừng ngần ngại, gọi ngay cho Vaymuontiennhanh.com để được tư vấn miễn phí 24/7.

Đối tượng vay:Cá nhân, tiểu thương, hộ kinh doanh, doanh nghiệp
Độ tuổi:18 đến 60 tuổi
Loại hình vay:Vay tín chấp không thế chấp
Kiểu vay:Vay tiền trả góp không thế chấp tài sản
Hồ sơ vay:Chỉ cần CMND / CCCD / Cà vẹt xe / Sổ hộ khẩu
Thời gian:Từ 6 tháng đến 24 tháng
Hạn mức vay:10 triệu đến 5 tỷ
Hình thức trả góp:Trả góp theo ngày, tuần, tháng, góp đứng
Lãi suất:Từ 16 đến 22%/năm
Hỗ trợ nợ xấu:
Khu vực vay:Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận
Bảng tóm tắt hình thức vay tiền trả góp thủ tục đơn giản

Tham khảo thêm

0903 969 603