Cần vay tiền gấp tại TPHCM

Bạn cần vay tiền gấp tại TPHCM nhưng đi vay ngân hàng thì thủ tục rườm rà và phải chờ đợi từ 3 đến 5 ngày. Đến với các sản phẩm vay tiền gấp, Vaymuontiennhanh.com bảo đảm chỉ trong vòng 30 phút bạn sẽ nhận ngay được khoản vay.

Cần vay tiền gấp tại TPHCM cung cấp các dịch vụ cho vay nhanh có tiền liền trong ngày. Vaymuontiennhanh.com là một công ty tài chính tư nhân hàng đầu tại TPHCM, đã giải ngân hàng nghìn hồ sơ khó, khách hàng đang bị nợ xấu vẫn được hỗ trợ vay. Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực tài chính trong suốt hơn 15 năm qua. Được đông đảo quý khách hàng gần xa tin tưởng và ủng hộ. Chúng tôi vô cùng tự hào về điều này.

Giấy tờ cần thiết khi đi vay tiền gấp

Hồ sơ cần vay tiền nhanh tại TPHCM rất đơn giản, thủ tục vay tiền cũng được tiến hành nhanh gọn lẹ. Ngoài giấy CMND và SHK ra, bạn có thể đăng ký vay theo:

 • Bằng lái, cà vẹt xe.
 • Hóa đơn tiền điện nước, bảo hiểm nhân thọ.
 • Sim Viettel, hợp đồng vay trả góp cũ, tài khoản icloud iphone.
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty, doanh nghiệp.

Giấy tờ các bạn cung cấp bản chính hay bản photo có chứng thực của chính quyền địa phương nơi bạn đang sinh sống. Vì chúng tôi không giữ lại bất cứ một loại giấy tờ nào cả, chỉ mượn lại để đối chiếu tất cả thông tin mà bạn đã cung cấp trước đó. Sau khi xem xong sẽ hoàn trả lại ngay sau đó.

Vay tiền nhanh trong ngày tại TPHCM

Cần vay tiền gấp tại TPHCM

Cần vay tiền gấp tại TPHCM với hạn mức bao nhiêu

Vay tiền tại TPHCM hạn mức vay tối thiểu là 5 triệu đồng, hạn mức vay tối đa không giới hạn. Tùy thuộc vào nhu cầu cần vay tiền gấp tại TPHCM của bạn, bạn có thể chọn một trong các hạn mức vay sau:

 • Từ 5 triệu đồng đến 10 triệu đồng.
 • Từ 10 triệu đồng đến 30 triệu đồng.
 • Từ 30 triệu đồng đến 50 triệu đồng.
 • Từ 50 triệu đồng đến 100 triệu đồng.
 • Từ 100 triệu đồng đến 500 triệu đồng.
 • Trên 500 triệu đồng đến 1 tỷ 2 tỷ đồng…

Toàn bộ các khoản vay trên đều được chúng tôi đáp ứng bằng tiền mặt trực tiếp trong ngày. Hoặc có thể chuyển khoản qua thẻ ATM theo yêu cầu của quý anh chị.

Hình thức thanh toán khi vay gấp tại TPHCM

Sản phẩm vay tiền nóng tư nhân tại TPHCM có nhiều hình thức trả góp linh hoạt. Bạn được đưa ra yêu cầu thanh toán một trong các hình thức sau:

 • Trả góp theo ngày (thanh toán theo ngày).
 • Trả góp theo tuần (thanh toán theo tuần).
 • Trả góp theo tháng (thanh toán theo tháng).
 • Vay góp đứng (tiền lãi đóng hàng tháng, tiền gốc đóng 1 lần vào tháng cuối kỳ hạn thanh toán).

Tùy vào tình hình thu nhập thực tế của mình mà bạn được quyền chọn một trong những hình thức trả góp như trên. Để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đi lại của khách hàng, đến mỗi kỳ thanh toán nhân viên chúng tôi sẽ đến tận nơi để thu. Hoặc bạn có thể chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng cho chúng tôi.

Dịch vụ cần vay tiền gấp tại TPHCM là một trong những dịch vụ cho vay nhanh tiền mặt đang được rất nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Vì nó mang lại nhanh chóng khoản vay bằng tiền mặt trực tiếp mà quý anh chị đang cần.

Vay tiền mặt nhanh tại TPHCM

Điều kiện cho vay tiền gấp trong ngày

 • Là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, có độ tuổi từ 22 tuổi đến dưới 60 tuổi.
 • Doanh nghiệp đã đang và sẽ thành lập cần nguồn vốn để sản suất, đuầ tư mở rộng kinh doanh.
 • Khách hàng buôn bán tự do, kinh doanh online, các tiểu thương buôn bán nhỏ lẻ tại các chợ…

Tất cả các trường hợp trên, đủ điều kiện đang ký khi cần tiền gấp trong ngày tại Vaymuontiennhanh.com. Các bạn được tư vấn nhiệt tình và làm hồ sơ vay hoàn toàn miễn phí, khoản vay được duyệt sau 30 phút – 2 giờ làm việc.

Khách hàng đang sinh sống và làm việc tại TPHCM, Cần Thơ, Long An, Bình Dương, Bình Phước… Bạn cần vay tiền gấp tại TPHCM chỉ cần để lại thông tin phía dưới bài viết này. Đội ngũ tư vấn viên của công ty chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay lập tức.

Cho vay tiền nóng tại TPHCM

Thông tin cho mượn tiền gấp được giữ bí mật

Đến với tất cả các sản phẩm vay tiền nóng tư nhân – ngân hàng các bạn hoàn toàn yên tâm. Vì toàn bộ thông tin cá nhân cũng như hồ sơ vay gấp trong ngày của bạn đều được giữ bí mật tuyệt đối. Ngoài bạn ra không có thêm một ai khác biết đến khoản vay này.

Thời gian làm việc từ 7h sáng đến 22h tối tất cả các ngày trong tuần. Thứ 7 chủ nhật hay những ngày lễ tết đều làm việc. Với mong muốn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để khách hàng được tiếp cận nguồn tiền nhanh nhất. Bạn cần vay tiền gấp tại TPHCM gọi ngay cho Vaymuontiennhanh.com nhé!

0903 969 603